Skip to content

Dù bị phản đối, nhãn hàng vẫn hợp tác với Thủy Tiên: Muốn đồng hành cùng Thủy Tiên trong giai đoạn cứu trợ miền Trung

Ngoài việc các antifan lập nhóm với hơn 6000 thành viên, họ còn tấn công các nhãn hàng mà ca sĩ Thủy Tiên đang quảng cáo. Mới đây nhất, một doanh nghiệp đã chính thức lên tiếng khiến ai cũng bất ngờ.

Thời gian vừa qua, ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi có mặt tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt để trực tiếp trao quà, tặng tiền cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn. Với số tiền kêu gọi hơn 150 tỷ đồng, cuộc hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ được dư luận đặc biệt chú ý.

Ngoài sự ủng hộ, động viên thì mới đây bà xã Công Vinh bị các anti-fan lập nhóm với hơn 6 nghìn thành viên, cập nhật những bài viết chỉ trích hoạt động của nữ ca sĩ. Ngoài ra là những bình luận yêu cầu Thủy Tiên minh bạch, công khai thu chi trong quá trình từ thiện, đồng thời tấn công vào các nhãn hàng mà cô quảng cáo.

Theo đó, vào hôm 8/11, fanpage của một thương hiệu mỹ phẩm đã bị nhiều người công kích ngay khi đăng tải quảng cáo mà ca sĩ Thủy Tiên đang là đại diện. Những người này bày tỏ thái độ bức xúc khi đề nghị doanh nghiệp ngừng hợp tác với Thủy Tiên và tuyên bố sẽ không mua hàng nếu như nữ ca sĩ vẫn tiếp tục làm gương mặt thương hiệu.  

Chia sẻ về sự việc này, giám đốc đơn vị hợp tác với Thủy Tiên – cho biết đã nắm rõ tình hình. Tuy nhiên trong thời gian này, ông vẫn duy trì hợp đồng với nữ ca sĩ vì cô có tầm ảnh hưởng tới một bộ phận khán giả. Mặt khác doanh nghiệp của ông muốn đồng hành cùng với Thủy Tiên trong giai đoạn mà cô đang thực hiện cứu trợ đồng bào lũ lụt ở miền Trung.

“Chúng tôi hiện đang hợp tác với ca sĩ Thuỷ Tiên vì cô ấy là một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn trong giới nghệ thuật ở Việt Nam. Đồng thời, thương hiệu của chúng tôi thuộc phân khúc cao cấp, rất phù hợp đối với hình ảnh của ca sĩ Thuỷ Tiên. Chính vì vậy, thương hiệu luôn hi vọng sẽ được lan tỏa rộng rãi tới các khách hàng yêu làm đẹp thông qua hoạt động quảng bá của ca sĩ Thuỷ Tiên. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thấy ca sĩ Thuỷ Tiên đang làm rất tốt hoạt động thiện nguyện và cứu trợ. Do đó, thông qua sự hợp tác lần này, chúng tôi muốn góp một phần sức nhỏ bé để quỹ cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung của Thuỷ Tiên ngày càng lớn mạnh” – Vị giám đốc đang hợp tác với Thủy Tiên chia sẻ.

Người này cũng cho biết thêm: “Chúng tôi cần phải lên tiếng trong thời điểm này để bảo vệ quyền lợi cho tất cả quý khách hàng. Dù bạn là ai, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng các bạn”.

Thủy Tiên kiệt sức, đổ bệnh khi trở về TP.HCM

Trước làn sóng công kích của anti-fan, ca sĩ Thủy Tiên cũng đã viết tâm thư khá dài. “Mỗi ngày phải xử lý rất nhiều việc để tiếp tục hành trình yêu thương… Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong muốn gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi… Vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn hãy rộng lượng mà bỏ qua cho mình, xem như làm phúc dành cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có một cuộc sống tốt hơn.

Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, giống nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành.

Rất nhiều người đang khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà cứ muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên để giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không có trách các bạn. Mọi chuyện tốt xấu có xảy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên”.

Thủy Tiên cho biết sau khi nghỉ ngơi dưỡng sức trong vài ngày, cô sẽ lập tức lên kế hoạch đi cứu trợ miền Trung đợt 3. Điểm đến lần này sẽ ở Quảng Nam, Quảng Ngãi. Chia sẻ này của Thủy Tiên đã khiến cho người hâm mộ vừa mừng lại vừa lo, mừng vì bà xã Công Vinh không bỏ cuộc sau nhiều khó khăn xảy ra, nhưng lại lo vì nữ ca sĩ giờ đã ốm, gầy gò và mất sức khá nhiều sau 2 chuyến đi gần như nối tiếp.