Skip to content

Được bạn rủ đi ăn buffet, cô gái “chiến nhiệt tình” đến mức khay thịt đụng trần nhà

Nhân cơ hội hiếm có được bạn thân rủ đi ăn buffet, cô gái được dịp khiến nhiều người trầm trồ bởi sức ăn chẳng phải dạng vừa thế này. Chủ quán mà nhìn thấy chẳng biết nên vui hay buồn đây!

Lâu ngày mới được nhỏ bạn thân rủ đi ăn, mà là ăn buffet mới chịu. Nên phải chuẩn bị tinh thần để ”chiến tận cùng” . Ăn buffet là một hình thức ăn khá thoải mái, bán sẽ được thưởng thức nhiều món và ăn nhiều lần. Những ai có niềm đam mê bất tận với ăn uống hẳn sẽ cực kỳ thích thú khi được rủ đi ăn. Bên cạnh đó, tiệc buffet được khá nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng, phong phú của món ăn từ món mặn, món ngọt đến tráng miệng đều có đủ. Thực khách đến đây có thể ăn thỏa thích những món yêu thích, sẵn tiện sẽ đánh giá được luôn sức ăn của chính mình. Tuy nhiên, thi thoảng trên mạng lại xuất hiện vài câu chuyện xoay quanh về hình thức ăn buffet này và nhanh chóng trở thành đề tài hot được mọi người bàn tán rôm rả.

Ảnh minh hoạ

Mới đây, một tài khoản twitter có tên #lonelynong đăng tải một bức ảnh giữa nhà hàng buffet khiến dân tình ”choáng váng”. Được biết, nơi đây là tại một nhà hàng lẩu ở Thái Lan rất đông khách. Điều mà khiến mọi người ”choáng” ấy chính là thành phẩm của cô gái sau khi dùng bữa. Hàng chục khay thức ăn đến xếp chồng lên cao đụng gần đến trần nhà. Ai chứng kiến cũng phải ”sốc tận óc”. Cô nàng chia sẻ với dòng caption vô cùng hài hước:” Khi đứa bạn rủ đi ăn buffet sương sương và cái kết”. Đây chắc chắn sẽ là một bữa ăn nhớ mãi đối với hội bạn này và cả những vị khách trong nhà hàng. Liệu chủ nhà hàng nhìn thấy sẽ phản ứng ra sao nhưng chắc hẳn trước tiên sẽ vô cùng bất ngờ.

Ai cũng ”choáng váng” trước kỳ tích ăn này của cô gái 

Có thể nhìn thấy khay thức ăn đụng tới trần nhà 

Sau khi bức ảnh được đăng tải nhanh chóng lan rộng trên cộng đồng mạng đã thu hút rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ và dành sự thương cảm với nhà hàng khi gặp những vị khách có ”sức ăn” khủng đến vậy. Bên cạnh đó, số đông khác lại được một phen chọc cười tấm tắc họ cho rằng chẳng có gì ngại ở đây cả, ăn buffet là phải vậy chứ. Huống chi mỗi đĩa thức ăn chỉ có một lượng ít thực phẩm bên trong.

”Ăn khoẻ dữ thần, chủ quán chắc khốn đốn luôn đây”

“Huhu, sao ăn nhiều vậy nhìn no dùm luôn. Sau vụ này chắc chủ quan sẽ đề ra chiến lược mới quá”

“Ủa mình thấy bình thường mà ta, có gì đâu, miễn ăn sạch không bỏ thừa là được”

“Nhiều người hay đánh giá cách ăn người khác ghê. Mình thấy mấy bạn lấy nhiều nhưng ăn hết chứ không lãng phí thì không có gì phải gay gắt cả.
“Đám mình đi ăn cũng xém gần cỡ đó, nhìn vậy thôi đồ ăn trong dĩa đâu có nhiều đâu nên phải lấy nhiều lần thành một chồng cao vậy đúng rồi!’’

Ảnh chụp màn hình 

Bức ảnh kể trên vẫn đang gây sự chú ý rất lớn trên mạng. Đa phần là mọi người đều tỏ ra khá thú vị trước nhóm bạn này chứ không hề có ý lên tiếng phê phán. Khi đi ăn buffet việc bạn ăn nhiều là một hành động bình thường nhé, chỉ cần lưu ý là đừng chen lấn, lãng phí thức ăn là được.