Ekip Running Man Việt Nam tung clip Trường Giang về quê phụ hồ, dân mạng liền hỏi “Người ấy đâu rồi?”
Ahgase 123 Sao - Mạng xã hội nghệ sĩ và fans Ahgase 123 Sao - Mạng xã hội nghệ sĩ và fans
Trong thử thách của Running Man – Chơi là chạy Run from home, khi Trường Giang thực hiện thử thách tại quê liền được khán giả hỏi Nhã Phương đâu?
Tiếp theo Lan Ngọc, Trường Giang là thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam – Chơi là chạy thực hiện thử thách Run From Home.
Đề bài của Lan Ngọc là: “Plank sao cho đặc sắc nhất, quái dị nhất, lạ lẫm nhất”, Trường Giang đã ngay lập tức chứng tỏ độ chịu chơi của mình. Chỉ với cát và chồng gạch, Trường Giang đã thực hiện bài plank trên không hơn 1 phút một cách xuất sắc.

Không hổ danh là “anh cả” của team, thực hiện thử thách cũng phải thật ngầu thế này, plank trên không cũng không thể làm khó được Trường Giang.

Trên mạng xã hội, khán giả hài hước nhận xét rằng Trường Giang có cách thực hiện thử thách không giống ai, đó là vừa làm phụ hồ vừa thể hiện sự duyên dáng của mình. Cũng có khán giả gọi tên Nhã Phương trong clip làm phụ hồ ở quê của Trường Giang. Khán giả cho rằng Trường Giang về quê thì chắc hẳn Nhã Phương cũng theo cùng.

Ở 1 diễn biến khác, phía sản xuất Running Man Vietnam cũng công bố dời lịch phát sóng chương trình từ tháng 7 sang tháng 9. Phía sản xuất cho biết đã hoàn thành ghi hình 1 số tập trước khi dịch bệnh lan rộng.
Sau đó, thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, ekip đã ngưng các hoạt động ghi hình dù đã được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ trước. Điều này đồng nghĩa với việc Running Man Vietnam không thể lên sóng như dự kiến ban đầu là tháng 7/2021, thay vào đó, ekip sản xuất đã dời lịch phát sóng đến tận tháng 9/2021.
Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy gồm 9 thành viên: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Jack, Karik, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát. Chương trình hiện vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến lên sóng vào tháng 9/2021 trên HTV7.