Em út của Running Man Vietnam mùa 2 lăn xả hết mình với thử thách nhưng chạy vẫn là thượng sách

Đang cập nhật
Vì là "chiếu mới" chưa có nhiều kinh nghiệm trong các thử thách, đặc biệt là cuộc đua xé bảng tên nên Jack chỉ biết phát huy tối đa sở trường của mình khi tham gia Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy.

Nhận được thông tin Running Man Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào tối ngày 19/9, các fan vô cùng háo hức mong chờ dàn cast năm nay sẽ thể hiện như thế nào, đặc biệt là các thành viên mới.

Giải cứu được anh cả Trường Giang, cả đội hình tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo. Trải qua thử thách dán sticker trên cầu mút một cách vật vã thì các thành viên đã giải cứu thành công thành viên thứ 7 – Jack. Thấy các anh chị chơi vất vả, Jack cũng chơi thử. Đáng ngạc nhiên là anh chàng hoàn thành thử thách ngon ơ nhờ nhẹ cân, lại còn hồ hởi: “Vui quá ở trên đây chơi luôn được không?”, dù trước đó đồng đội được một phen vã mồ hôi vì tấm mút gãy liên tục.

Sau đó Jack vẫn rất hăng hái trong thử thách đầu tiên của mình là hứng nước để giải cứu thành viên còn lại – Thuý Ngân. Giọng ca “Sóng gió” bất chấp thử mọi cách để cùng đồng đội hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi đội hình đã đầy đủ, khán giả sẽ được chứng kiến phần chơi đặc trưng ở Running Man – Xé bảng tên. Jack còn thiếu kinh nghiệm nên phát huy sở trường của mình là chạy rất nhanh. Cứ “có biến” là anh chàng chạy, chạy nữa, chạy mãi. Đôi chân của Jack làm những người mạnh như Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát cũng phải “bở hơi tai”.

Biết sức mình không đấu lại các anh chị nên cậu em út xông xáo đi tìm và sở hữu nhiều điện thoại nhất. Lợi thế của mình là chạy nhanh nên Jack mạnh dạn thử thách bản thân xé bảng tên “hội kẻ mạnh” Voi Biển – Bé Bỉnh, nếu không thành thì… lại chạy.

Vừa thấy “có biến” Trường Giang đang rình rập bên ngoài, Jack đã nhanh chóng tháo chạy.

Trong lúc Liên Bỉnh Phát đang chuẩn bị quyết chiến với Ngô Kiến Huy thì Jack tiếp tục tấn công bất ngờ từ sau lưng. Lại một lần nữa, kế hoạch thất bại và anh chàng bỏ chạy trong tích tắc.

Jack chạy như bay lần thứ n, thậm chí bỏ cả giày để tẩu thoát cho nhanh.

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.