Gặp lại cặp đôi từng gặp biến cố hôn nhân được Cát Tương mai mối

Đang cập nhật
MC Cát Tường vừa tiết lộ tình yêu của cặp đôi Viết Thăng - Ngọc Thảo sau khi được cô mai mối thành công.

Với sự mai mối của bà mối Cát Tường và ông mai Hứa Minh Đạt thì Viết Thăng – Ngọc Thảo đã chính thức hẹn hò sau tham gia “Ghép đôi thần tốc”.

Nếu Ngọc Thảo đang là mẹ đơn thân, một mình nuôi con nhỏ thì Viết Thăng lại gợi nhắc về chuyện tình buồn khi vợ qua đời sau 9 tháng kết hôn. Họ đến với chương trình mai mối mong tìm được một người thấu hiểu, trân trọng và đã tìm được người phù hợp để san sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Cặp đôi Viết Thăng – Ngọc Thảo nên duyên như một định mệnh, vì ngay từ đầu họ được chương trình “dự ghép” với người khác. Nhưng sau quá trình trò chuyện, hai trái tim thực sự rung động với nhau và trao nhau cơ hội hẹn hò chính thức.

“Em nghiêng về phía anh Thăng ngay khi nghe được câu chuyện của anh. Em nghĩ cả hai đều trải qua sự đau khổ nên sẽ đồng điệu được với em. Hôm rồi, mợ và bà em có gặp anh Thăng thì rất là hài lòng, còn mẹ thì chưa gặp” – Ngọc Thảo tiết lộ với Cát Tường.

Đáng tiếc, từ khi chính thức tìm hiểu, cả hai chỉ mới hẹn hò được đôi lần thì lại mỗi người một nơi vì giãn cách xã hội. Dù vậy, qua cách nói chuyện rất tự nhiên với nhau khi kết nối với bà mối Cát Tường, có thể thấy tình cảm cặp đôi này tiến triển rất tốt.

Khi biết cả hai chỉ duy trì liên lạc chứ không quá dày đặc, MC Cát Tường lập tức “chỉnh đốn”: “Chị ba đầu sáu tay rất là nhiều việc, nhưng khi mà có người yêu, chị vẫn liên lạc đều đặn mỗi ngày. Chị mà không biết người yêu làm gì thì rất là bực bội.

Con người mình có nhu cầu cần người quan tâm, chăm sóc, bất cứ có cảm xúc lúc nào là cầm điện thoại lên nhắn tin, gọi điện cho đối phương liền. Chứ mấy ngày mới liên hệ một lần là quên mất tiêu, rồi chừng nào mới cưới được.

Thăng ơi, đàn ông là phải chủ động lên, tập trung đánh nhanh rút gọn. Cái mối lương duyên do tôi mát tay gây dựng phải cố gắng nha, có cái gì vui là phải báo chị”.

Trước sự nhắc nhở của bà mối, Viết Thăng bối rối nhận sai và hứa hẹn ngọt ngào khiến bạn gái cười tươi: “Sai lầm vẫn là em. Em sẽ rút kinh nghiệm, học hỏi thêm chị Tường. Em sẽ xin gặp chị một hôm để chị đào tạo em”.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.