Skip to content

Gia Bảo làm lành với Chí Tài sau sự cố bỏ show: Mình phải tự ngắt véo một cái để mà nhớ, mà rút kinh nghiệm!

Nam diễn viên hài cảm thấy rất mệt mỏi bởi trong nhiều ngày vừa qua vì sự cố bỏ show của Chí Tài đã bị đẩy đi quá xa và anh đang cố gắng gửi lời xin lỗi đến người đàn anh.

Gia Bảo – cháu nội của NSƯT Bảo Quốc là cái tên quen thuộc với đông đảo người hâm mộ, cả trên màn ảnh lẫn sân khấu. Dù dính tới không ít chuyện thị phi với Vbiz nhưng phía sau những câu chuyện ồn ào, khán giả thấy ở anh đó là sự yêu nghề, tận tụy trong công việc, người âm thầm làm tất cả những gì có thể để tiếp nối truyền thống nghệ thuật của gia tộc nổi tiếng. Tuy nhiên, gần đây nhất, Gia Bảo lại gây tranh cãi bởi việc thiếu tôn trọng Chí Tài đến mức nam nghệ sĩ đã phải bỏ về giữa chừng trong show nhạc từ thiện.

Sau nhiều ngày dính vào vụ lùm xùm này, sáng ngày 25/11, Gia Bảo cho biết anh đã trực tiếp gọi điện cho chú Chí Tài để xin lỗi về sự thiếu sót của ê-kíp. May sao, lời xin lỗi đó đã được chấp nhận và hai chú cháu lại có thể nở nụ cười cùng nhau để cùng bắt tay thực hiện những dự án nghệ thuật tiếp theo.

Trên trang cá nhân, Gia Bảo một lần nữa khẳng định mình không vô lễ hay thiếu tôn trọng nam nghệ sĩ như nhiều người suy đoán. Anh nói: “Không bao giờ Gia Bảo dám hỗn hay xem nhẹ bất cứ nam nghệ sĩ nào. Nếu mọi người có tiếp xúc với Bảo ở bên ngoài sẽ thấy khi chào các vị trưởng bối Bảo luôn luôn khoanh tay cúi đầu và luôn dùng chữ “thưa” chứ không dùng chữ “chào”, Bảo tự hào mình được sinh ra trong 1 gia đình dù cha mẹ chia tay nhưng ông bà cô chú luôn dạy dỗ rất nghiêm khắc từ bé nên chuyện vô lễ là chuyện không bao giờ được xảy ra”.. Qua sự việc này, anh cũng rút thêm kinh nghiệm và nhắc nhở bản thân phải cẩn trọng hơn trong tất cả công việc.

Bên cạnh đó, nam diễn viên hài còn chủ động mời nam nghệ sĩ gạo cội đi ăn để thắt chặt tình thân cũng như bỏ qua hết mọi điều tiếng không hay. Nhưng do lịch trình của cả hai trái ngược nhau nên buổi hẹn gặp ăn uống này chưa thể thực hiện được.  

Gia Bảo bộc bạch: “Bảo đã mời chú Tài đi ăn để chuộc lỗi nhưng do lịch của chú và Bảo đều quá bận nên vẫn chưa gặp nhau được! Nhưng chú cháu đã thông suốt mọi thứ, Bảo cảm thấy vui vì đã giữ lại được mối quan hệ với chú! Thêm 1 lần nữa phải tự ngắt véo mình thật đau để mà nhớ, mà rút kinh nghiệm và thận trọng hơn trong mọi thứ”.

Trước đó, vào ngày 11/11 vừa rồi, trên trang cá nhân, nam danh hài Chí Tài đăng tải bài viết rất tức giận vì bị bầu show không tôn trọng mình. Anh kể về việc bị bầu show đáng tuổi con cháu nhưng đã đối xử rất tệ, thậm chí đôn ca sĩ trẻ lên hát trước mình khiến anh phải chờ đợi tới rạng sáng và phải bỏ về giữa chừng

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với nghệ sĩ Chí Tài và tỏ ra bất bình trước cách hành xử của bầu show. Được biết, người đứng ra tổ chức show từ thiện này chính là nghệ sĩ Gia Bảo. Ngay sau đó, anh đã xin cúi đầu nhận lỗi và khẳng định: “Mỗi 1 khách mời tham gia chương trình thì toàn bộ ê-kip đều trân trọng. Các bạn trẻ, Gia Bảo còn ôm, bắt tay cám ơn từng người. Người lớn, Bảo còn đích thân tiễn ra xe mà, thì đâu có lý do gì mà danh hài Chí Tài là vị khách mời chính Bảo mời đến mà không tôn trọng được? Chú vẫn đang là 1 ngôi sao – danh hài lớn mà, Bảo đâu có khùng mà không quý trọng chú mà đẩy mấy bạn trẻ lên giành hát của chú?” – Gia Bảo cho biết.