Skip to content

Gia đình Ốc Thanh Vân cùng nhau đi du lịch Đà Lạt, không quên cho ra đời loạt ảnh “sống ảo” cực chất

Gia đình nhỏ của nàng Ốc mới đây đã cùng nhau có chuyến du lịch đến Đà Lạt. Tại đây, Ốc Thanh Vân và các con của mình đã cùng nhau lưu giữ kỷ niệm bằng những tấm ảnh “sống ảo” vô cùng đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã cho đăng tải những hình ảnh “sống ảo” cực chất bên gia đình nhỏ của mình trong chuyến đi du lịch đến Đà Lạt. Được biết, đây là chuyến đi được cô nàng tổ chức cho đội ngũ nhân viên công ty mỹ phẩm của mình, kết hợp với đó, nữ MC cũng không quên đưa theo 3 con là Coca, Cola và Cacao để các bé có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng không khí Đà Lạt cùng mình.

Trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân viết: “Một ngày rất hạnh phúc! Đi chơi ở Đà Lạt đuối cũng cảm thấy đã. Trời lạnh sung sướng”. Ngay khi được đăng tải, loạt ảnh “sống ảo” vô cùng đáng yêu của gia đình Ốc Thanh Vân đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của sao Việt cũng như các khán giả. Nhìn loạt ảnh kỷ niệm của nàng Ốc bên các con, ai nấy đều mong muốn nhanh chóng thực hiện 1 chuyến đi đến Đà Lạt.

Được biết, bên cạnh công việc nghệ thuật, Ốc Thanh Vân hiện còn cùng chồng đầu tư cho mảng kinh doanh riêng. Nữ MC hiện đang sở hữu cho mình thương hiệu mỹ phẩm riêng vô cùng được ưa chuộng. Cách đây không lâu, Ốc Thanh Vân cũng đã cho khai trương một nhà hàng ăn uống mới nằm tại quận 7, TPHCM. Có thể thấy, cô nàng hiện đang vô cùng “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Về phía gia đình nhỏ của mình, sau khi kết hôn cùng ông xã Trí Rùa, cặp đôi sau đó đã có với nhau 3 người con. Bên cạnh công việc nghệ thuật, những lúc có thời gian rảnh, cô luôn cố gắng đưa các con đi du lịch khắp mọi nơi. Trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân, khán giả không khỏi ngưỡng mộ trước những khoảnh khắc hạnh phúc trong những chuyến du lịch của gia đình nhỏ nàng Ốc.

Nhờ vào thành quả kinh doanh cùng sự đầu tư nghiêm túc cho công việc nghệ thuật đã giúp cho gia đình nhỏ của Ốc Thanh Vân có được một cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Được biết, trước đây, vợ chồng nữ MC và các con sống trong một căn hộ chung cư cao cấp có diện tích khá rộng rãi. Tuy nhiên, vì mong muốn có thêm không gian xanh mát, cảnh quan trong lành cho các con vui chơi, đùa nghịch mỗi ngày nên cặp đôi đã quyết định dời đến một căn biệt thự khang trang với sân vườn rộng rãi hiện tại.

/ Có thể bạn muốn xem