Skip to content

Giàu có như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành nhưng vẫn phải đi vay tiền?

Không vay tiền làm nghệ thuật, mua nhà để ở thì sao Việt cũng mượn tạm tiền đồng nghiệp chỉ để…trả bữa ăn.

Hoà Minzy

Tiết lộ về số tiền thực hiện MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” mới phát hành thời gian gần đây, Hòa Minzy lấp lửng: “bằng một căn hộ chung cư cao cấp”, “bằng một chiếc xe tốt”,… Nữ ca sĩ chia sẻ, để lo đủ số tiền đó cô phải vay nợ từ nhiều nguồn, trong đó có hai người em thân thiết Erik và Đức Phúc.

Không vay tiền làm nghệ thuật, mua nhà thì sao Việt cũng mượn đỡ tiền đồng nghiệp chỉ để…trả bữa ăn.

Hòa Minzy cho biết phải vay “nóng” tiền ngân hàng. Mượn  Erik và Đức Phúc số tiền không nhỏ, thậm chí vay nợ cả người yêu hiện tại. Bên cạnh đó, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp phải bán luôn BST túi xách mình sưu tầm bấy lâu. Và chỉ trả được 1/2 tổng số tiền theo đúng như hợp đồng cho phía ekip của Kawaii Tuấn Anh, 1/2 còn lại sẽ trả sau.

Erik

Cũng vì làm MV, Erik cho biết mình phải vay ca sĩ Đức Phúc một số tiền lớn mà sắp đến hạn vẫn chưa có tiền trả. “Số tiền tôi vay Đức Phúc là 250 triệu, nhưng hiện tại tôi chưa có tiền trả, nên kệ thôi. Tôi ước tính làm MV đó mất khoảng 1 tỷ 2 hay 1 tỷ 3 gì đó“. Ca sĩ Erik cho biết.

Không vay tiền làm nghệ thuật, mua nhà thì sao Việt cũng mượn đỡ tiền đồng nghiệp chỉ để…trả bữa ăn.

Nam ca sĩ Erik thường xuyên tâm sự những lúc khó khăn, anh phải nhờ đến Đức Phúc từ tiền bạc đến vật chất. Và Đức Phúc cũng làm điều ngược lại với Erik.

Đàm Vĩnh Hưng

Kể về những bước chân đầu đời của sự nghiệp ca hát, trong một lần quay MV ở Nha Trang, Đàm Vĩnh Hưng được danh hài Hoài Linh cho mượn 3 triệu. “Hưng nhớ lúc đó phải đi bằng xe lửa ra Nha Trang quay MV. Anh Hoài Linh cho mượn 3 triệu đồng để ăn uống dọc đường. Sau khi xong hết mọi chuyện, Hưng về với 1 triệu đồng trả lại cho anh Linh. Anh Linh nói mày khùng hả, rồi cho luôn“.

Không vay tiền làm nghệ thuật, mua nhà thì sao Việt cũng mượn đỡ tiền đồng nghiệp chỉ để…trả bữa ăn.

Xem thêm: Ngoại hình phát tướng của MC ‘Hãy chọn giá đúng’ Lưu Minh Vũ

Hải Triều

Sau nhiều năm miệt mài cống hiến cho nghệ thuật, Hải Triều quyết định mua một căn nhà khang trang để sinh sống. Tuy nhiên, anh không đủ tiền nên phải mượn Trấn Thành và diễn viên BB Trần: “Tôi mua được cũng khá dễ dàng vì nhờ có được sự hỗ trợ của BB Trần và MC Trấn Thành. Nhà của tôi 2 tỷ đồng thì BB Trần cho vay 15%, anh Trấn Thành 35

Không vay tiền làm nghệ thuật, mua nhà thì sao Việt cũng mượn đỡ tiền đồng nghiệp chỉ để…trả bữa ăn.

Hải Triều, Trấn Thành, BB Trần kết hợp trong một vở kịch

Số tiền Trấn Thành cho Hải Triều mượn lên đến 700 triệu. “Anh Thành và BB Trần rất thương và sẵn sàng hỗ trợ anh em. Thấy tôi làm việc nhiều năm mà vẫn phải đi thuê nhà, anh Thành giục tích luỹ tiền, mua nhà để ổn định chỗ ở. Và khi tôi ngỏ lời mượn, anh đã đồng ý ngay”, Hải Triều cho biết thêm.

NSƯT Chí Trung

NSƯT Chí Trung kể chuyện về một lần lú lẫn không nhớ để tiền ở đâu để đi mừng tuổi người thân dịp đầu năm nên phải mượn tiền bạn gái.

Nam nghệ sĩ nói: “Sáng đi chơi, sờ túi thấy trống rỗng, tìm hết mọi ngóc ngách trong nhà vẫn không thấy. Khách khứa toàn ruột thịt, không cháu con thì bè bạn. Đành chấp nhận trưa nay vay tiền bạn gái mừng tuổi người thân”

Trấn Thành

Trấn Thành từng lâm vào cảnh “dỡ khóc dỡ cười” với tình huống đi ăn không mang tiền mặt. Cụ thể, nam MC mời bạn bè đi ăn, ekip gặp mặt sau thời gian bận bịu với công việc. Đến khi thanh toán số tiền gần 13 triệu đồng thì anh phát hiện không có đủ tiền mặt mà nhà hàng lại không chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Không vay tiền làm nghệ thuật, mua nhà thì sao Việt cũng mượn đỡ tiền đồng nghiệp chỉ để… thanh toán cho một bữa ăn.

Không có tiền trả bữa ăn, Trấn Thành đành “gạt” sĩ diện để mượn tiền của BB Trần, Hải Triều và nhờ sự giúp đỡ của người xung quanh. Bữa ăn xa hoa, đắt đỏ nhưng BB Trần và Hải Triều than thở do đến muộn, chỉ ăn được món phụ và rồi phải “móc” ví cho chủ nhân vay.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao