Skip to content

Hé lộ hậu trường tình tứ của “bà cả” Dương Cẩm Lynh và “tiểu tam” Hồ Bích Trâm trong Bánh Mì Ông Màu

Nếu trong Bánh Mì Ông Màu, Dương Cẩm Lynh và Hồ Bích Trâm là “kẻ thù không đội trời chung”, thì ở ngoài đời 2 nữ diễn viên lại thân thiết hơn nhiều. Thậm chí, Hồ Bích Trâm còn xúi giục Dương Cẩm Lynh bỏ rơi Cao Minh Đạt để đến với mình.

Bánh Mì Ông Màu đã đi được 1 phần 3 chặng đường với đầy những tình tiết drama xoay quanh dàn nhân vật chính. Ngoài cuộc chiến gầy dựng lại cơ nghiệp bánh mì gia truyền của ông Màu (NSND Thanh Nam), bộ phim còn khai thác tình cảm vợ chồng, bạn bè, tình yêu đôi lứa,.. của các nhân vật. Trong đó, gây nhiều sự chú ý nhất chính là mối quan hệ “bà cả – tiểu tam” của Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) và Trúc Linh (Hồ Bích Trâm).

Từ khi chứng kiến chồng mình còn dây dưa với tình cũ, Như Quỳnh đặc biệt nhạy cảm với các bóng hồng xung quanh Quốc Cường. Cô dần trở nên đa nghi và ghen tuông vô cớ. Đặc biệt khi nhiều lần thấy Trúc Linh cố tình tiếp cận Quốc Cường (Cao Minh Đạt), Như Quỳnh lại không kiềm chế được cơn giận. Rất nhiều lần, Như Quỳnh và Trúc Linh có cuộc chiến ngầm giữa vợ chính và tiểu tam, mà đa phần Như Quỳnh đều là người thua thiệt. Chính vì thế, sự mâu thuẫn của 2 người phụ nữ dần trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, đó chỉ là các vai diễn trong phim, còn ngoài đời 2 nữ diễn viên lại vô cùng thân thiết. Trong một video ngắn ghi lại cảnh hậu trường trong Bánh Mì Ông Màu, Hồ Bích Trâm và Dương Cẩm Lynh rất tích cực tương tác và phối hợp với nhau. Cô nàng Hồ Bích Trâm thường xuyên bày trò chọc ghẹo đàn chị và còn không ngần ngại thể hiện tình cảm khi nhiều lần hôn má chị đẹp. Thậm chí, Hồ Bích Trâm còn xúi giục Dương Cẩm Lynh “bỏ rơi” Cao Minh Đạt để 2 chị em được đến với nhau. Trước sự hài hước của đàn em, Dương Cẩm Lynh cũng phải bật cười mặc dù còn đang chuẩn bị “rớt nước mắt” cho cảnh quay tiếp theo.

Đừng bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn trong Bánh Mì Ông Màu, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Ăn Gì? để tìm những quán ăn phù hợp nhất với sinh viên nhé!

/ Có thể bạn muốn xem