Skip to content

Hồ Bích Trâm chơi chiêu để “lên giường” cùng Cao Minh Đạt ở Bánh Mì Ông Màu

Sẵn dịp đi công tác cùng với Quốc Cường (Cao Minh Đạt), Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) đã tranh thủ chèo kéo để được “lên giường” cùng anh.

Xuất hiện trong những tập đầu tiên của bộ phim Bánh Mì Ông Màu, nhân vật Trúc Linh do nữ diễn viên Hồ Bích Trâm thủ vai tạo cho khán giả nhiều sự tò mò về vai diễn của mình trong phim này. Trúc Linh vốn dĩ là nhân viên dưới trướng của Quốc Cường, sở hữu diện mạo như hoa như ngọc cùng tài ăn nói dẻo miệng. Biết được Quốc Cường luôn bị cậu em vợ – Minh Quang (Quang Tuấn) xem thường, cô chủ động tiếp cận và “tâng bốc” Quốc Cường lên tới đỉnh. Chính bởi sự dẻo miệng nên Trúc Linh nhận được rất nhiều sự ưu ái từ sếp của mình.

Trong một dịp cả hai cùng đi công tác, Trúc Linh đã viện cớ nhức đầu rồi đến sợ ma để chèo kéo Quốc Cường “lên giường” cùng cô. Với bản tính đào hoa vốn có, Quốc Cường liền rung động trước nhan sắc của cô nhân viên xinh đẹp mà rơi vào vòng xoáy tội lỗi mang tên “ngoại tình”. Thế nhưng Quốc Cường đâu biết được rằng, Trúc Linh không hề là một cô gái yếu đuối đơn thuần như anh nghĩ. Tất cả mọi việc xảy ra vào tối hôm đó đều do cô sắp đặt sẵn. Chắc hẳn Trúc Linh đang có một âm mưu đối với Quốc Cường, chứ không đơn giản là chuyện cô yêu anh.

Mối quan hệ giữa hai nhân vật của Cao Minh Đạt và Hồ Bích Trâm diễn biến “chóng vánh” từ những tập đầu tiên khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nói về cảnh nóng vừa lên sóng với “đàn em” trong nghề, Cao Minh Đạt chia sẻ: “Hồ Bích Trâm ngoài đời là một đứa em gái rất nghịch, hai anh em khá thân thiết. Cảnh nóng đó cũng không có gì ghê gớm cả, anh đạo diễn Minh Múm đâu có cho làm gì quá.” Đặc biệt, nam diễn viên cũng tiết lộ bà xã rất hiểu và thông cảm cho nghề của mình, nên chắc hẳn với những phân cảnh nóng hay tình cảm với đồng nghiệp khác giới vợ đều không ghen.

Là gương mặt vàng trong làng chuyên trị vai “tiểu tam”, Hồ Bích Trâm chưa bao giờ phủ nhận sự nghiệp thăng tiến một phần cũng do các nhân vật tiểu tam mang lại, đặc biệt là Muôn Kiểu Làm Dâu. Lần này trở lại với Bánh Mì Ông Màu, Hồ Bích Trâm hứa hẹn mang đến một vai “tiểu tam” thủ sẵn âm mưu cực độc, chứ không đơn giản là thể loại quyến rũ đàn ông như các phim trước. Cô thừa nhận sẽ mang đến nhiều mới lạ cho khán giả trong vai diễn này: “Trước đây khi diễn các vai tiểu tam, Trâm luôn diễn nét sexy và lẳng lơ cho nhân vật. Nhưng với vai diễn này, Trâm muốn tạo nên sự mới lạ hơn, thay đổi về ngoại hình, thoại càng ít sẽ càng hay, diễn bằng cử chỉ và ánh mắt để quyến rũ người khác.”

Không chỉ những vai tiểu tam, Hồ Bích Trâm cũng đã thử sức và tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân khi từng thử sức qua nhiều dạng vai từ chính diện đến phản diện. Cô luôn nghiên cứu và sống vào hoàn cảnh của nhân vật. Là một nữ diễn viên, Hồ Bích Trâm nghĩ rằng những cảm xúc yêu thương vai chính diện, ghét phản diện từ khán giả lại là một thành công đáng giá mà cô nhận được qua từng vai diễn. 

Đón xem tập 8 của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19h55 thứ Năm ngày 15/10/2020 trên kênh HTV7.

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

/ Có thể bạn muốn xem