Hồ Bích Trâm tung loạt ảnh lễ gia tiên, khoảnh khắc ôm mẹ bật khóc nức nở gây xúc động

Đang cập nhật
Loạt ảnh cưới tại quê nhà Quảng Ngãi mới đây đã được Hồ Bích Trâm chính thức chia sẻ đến khán giả.

Ngày 5/5 vừa qua, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã tổ chức hôn lễ tại quê nhà Quảng Ngãi. Là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, thế nên, việc nữ diễn viên lên xe hoa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Buổi lễ được diễn ra kín đáo với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết, những hình ảnh trong buổi lễ cũng vì thế mà không được chia sẻ nhiều.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đã chính thức chia sẻ đến khán giả những hình ảnh trong buổi lễ gia tiên nhà gái. Trong ảnh, vợ chồng Hồ Bích Trâm vô cùng rạng rỡ, tình tứ bên cạnh nhau và nhận những của hồi môn được gia đình 2 bên gửi tặng.

Tuy nhiên, khi đến lúc nhận lễ từ mẹ ruột, bác ruột và người thân bên gia đình, Hồ Bích Trâm đã không thể kiềm được nước mắt và bật khóc nức nở. Khoảnh khắc khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động. Được biết, cha ruột nữ diễn viên đã qua đời từ lâu, thế nên trong ngày trọng đại của mình, Hồ Bích Trâm đã không kiềm được nước mắt.

- Advertisement -

Chứng kiến khoảnh khắc lên xe hoa về nhà chồng, mẹ ruột Hồ Bích Trâm cho biết bản thân cô cảm thấy vô cùng yên tâm khi để con gái về làm dâu vì nhà chồng của con gái rất đàng hoàng tử tế. Cô mong con gái có thể sống hạnh phúc suốt quãng đường về sau.

Vì từng gặp nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm, trong đó có mối tình ồn ào với Minh Luân. Vì thế, khi bắt đầu tình yêu và về chung một nhà với ông xã ở hiện tại, nữ diễn viên hạn chế tiết lộ thông tin: “Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người, đúng thời điểm. Ông xã là một người bình thường, không làm việc trong nghệ thuật. Anh lớn hơn tôi 7 tuổi, rất chững chạc và luôn là người đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống của tôi” – Hồ Bích Trâm chia sẻ.

Theo dự định, sau khi tổ chức đám cưới tại Quảng Ngãi, cả hai sẽ tổ chức một đám cưới tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/5. Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên đã thông báo hoãn tiệc cưới tại TP.HCM đến khi dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn: “Lần thứ 3 trong cuộc đời, những sự kiện quan trọng em phải hoãn vì covid-19. 2 lần là họp báo phim. Lần này em lấy chồng mà cũng không xong nữa, quý khách đã nhận thiệp mong thông cảm giúp em, quý khách nhận thiệp online cũng thông cảm giúp em, qua dịch em cưới, thương em nha” – nữ diễn viên buồn bã thông báo.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono - khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây: https://shp.ee/f6gveww