Skip to content

Hồ Gia Hùng khởi kiện TiTi và ca sĩ Nhật Kim Anh

Sau khi TiTi và Nhật Kim Anh đồng loạt đăng đàn cho rằng Hồ Gia Hùng là kẻ muốn đu bám cả 2 để đánh bóng tên tuổi, thì Hồ Gia Hùng bất ngờ khởi kiện cả 2 vì cho rằng mình bị xúc phạm.

Nhật Kim Anh và TiTi nói Hùng là kẻ thất bại, bị đuổi ra khỏi nhóm vì dùng chất kích thích và dùng tên của cả 2 để đánh bóng tên tuổi sau thời gian im ắng. Tuy nhiên sau khi bài của Nhật Kim Anh và TiTi được đăng lên mạng xã hội thì quản lý của HKT (công ty giải trí Hải Âu) lên tiếng đính chính sự việc.

Người đã phát hiện tài năng và dạy dỗ, gây dựng sự nghiệp cho nhóm nhạc suốt nhiều năm trời vừa lên tiếng xác nhận TiTi và Nhật Kim Anh nói sai sự thật: “Không có việc Hùng vì sử dụng chất kích thích mà bị đuổi khỏi nhóm hát như thông tin của TiTi và Nhật Kim Anh công bố trước đó”.

Đồng thời, sau lời doạ kiện của TiTi khi Hùng nói sai về mình, thì phía Hồ Gia Hùng đã lập tức khẳng định mình chỉ nói sự thật, và chứng minh bằng cách lập tức đi lập vi bằng và khởi kiện ngược lại cả TiTi và Nhật Kim Anh.

Hồ Gia Hùng bức xúc nói “Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin những người phát ngôn ra những lời nói đó họ cũng đang lo sợ nên cố gắng chống chế để che đậy sự thật, một lần nữa tôi khẳng định cái gì thật nó sẽ là thật, đúng lúc thì mọi thứ sẽ phơi bày.

Hãy dành những gì muốn nói để nói trước toà khi đó công chúng sẽ có cái nhìn khách quan hơn. Bằng mọi giá tôi sẽ nhờ luật sư của tôi và báo chí làm cho rõ trắng đen việc này, tôi cam đoan người tung tin thất thiệt sẽ nhận hậu quả.Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự tôi được. Tôi muốn những người như thế phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao