Skip to content

Hồ Ngọc Hà xuất viện sau 4 ngày sinh hai bé Lisa và Leon

Trưa ngày 8/11, Hồ Ngọc Hà vừa xuất viện sau 4 ngày hạ sinh cặp sinh đôi. Người thân và gia đình nữ ca sĩ đã có mặt để giúp cô di chuyển về nhà.

Ngày 4/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh thành công một trai – một gái bằng phương pháp mổ. Đây là kết quả tình yêu sau 3 năm giữa cô và diễn viên Kim Lý. Sau 4 ngày nằm viện theo dõi vết mổ, trưa ngày 8/11, Hồ Ngọc Hà chính thức về nhà.

Cách đây ít ngày, bà Ngọc Hương – mẹ ruột Hồ Ngọc Hà vừa trở về từ chuyến cứu trợ miền Trung để chăm sóc con gái sinh nở. Trong buổi xuất viện, bà cũng có mặt để hộ tống con gái về nhà. Bà Hương bày tỏ sự biết ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã nhiệt tình chăm sóc những ngày qua. “Yêu thương đong đầy theo ngày tháng, lòng bình yên khi mỗi sớm mai lên. Cám ơn lời chúc của tất cả người thân, khán giả. Cám ơn y bác sĩ đã chăm sóc tận tình Hà và hai thiên thần nhỏ” – bà tâm sự.

Hồ Ngọc Hà mang thai từ đầu năm 2020, song đến những ngày cuối trước khi lâm bồn cô mới thông báo tin vui. Chứng kiến 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau của vợ, Kim Lý không khỏi biết ơn và như vỡ òa cảm xúc tại khoảnh khắc hai con cất tiếng khóc trong phòng mổ. Ông bố trẻ còn bày tỏ mong ước vợ con sẽ luôn mạnh khỏe và bình an trong vòng tay anh: “Đón các con đến với gia đình, ba mẹ đã học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, chơi với con thế nào. Điều ba quan tâm là phải bảo vệ, che chở ba mẹ con tốt nhất. Em yêu ơi, em là người hùng của gia đình khi mang đến hai thiên thần nhỏ. Yêu em mãi mãi”.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ tên thân mật của hai nhóc tỳ lần lượt là Lisa và Leon. Bên cạnh đó, bức ảnh gia đình 5 người của “nữ hoàng giải trí” cũng được hé lộ khiến fan vô cùng thích thú. Trong đó, Hồ Ngọc Hà dù ôm lấy quý tử Subeo từ phía sau trong khi cậu bé đang ngắm nhìn hai em sinh đôi của mình. Phía bên cạnh, Kim Lý nhìn 4 mẹ con đầy âu yếm tạo nên bức tranh gia đình vô cùng hạnh phúc.

Hiện tại, nữ ca sĩ đã thông báo tạm gác lại hoạt động nghệ thuật một thời gian để tập trung cho gia đình. Trước đó, căn biệt thự của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng đã hoàn thiện và trở thành tổ ấm mới cho cặp đôi.