Hoa hậu Khánh Vân mang thực phẩm 0 đồng đến bà con khó khăn ở Sài Gòn

Đang cập nhật
Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần của người dân, Hoa hậu Khánh Vân đã cùng với các đồng nghiệp, bạn bè thường xuyên làm thiện nguyện, đồng thời lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Sài Gòn hiện đang bước vào những ngày dịch bệnh căng thẳng, đồng thời với việc các loại thực phẩm thiết yếu như rau xanh, củ, quả cũng trở nên khan hiếm. Nhiều người ước ao được ăn một bữa rau xanh trọn vẹn cũng vô cùng khó trong thời điểm này.

Hiểu được nỗi lòng của người dân trong vùng dịch, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân cùng với mạnh thường quân đã thực hiện những chuyến thiện nguyện để đưa thực phẩm xanh trao đến tận tay người dân.

Mới đây, hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân ôm bó rau trên người khi đang ngồi trên chiếc xe tải chở thực phẩm đi thiện nguyện đã khiến người hâm mộ chú ý. Nàng hậu cho biết, cô cùng với đại sứ và các anh chị em thiện nguyện của dự án “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” đem lương thực, thực phẩm thiết yếu trao tặng cho các bếp ăn từ thiện, mái ấm tình thương, những địa điểm cưu mang người lang thang, cơ nhỡ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

“Chuyến xe thực phẩm 0 đồng và Vân của ngày hôm nay… Vân sẽ cùng các Đại sứ và các Anh Chị TNV dự án “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” mang lương thực, thực phẩm trao tặng cho các bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, những địa điểm cưu mang người lang thang, cơ nhỡ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn” – Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ.

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng không quên kêu gọi mọi người cùng nhau lan tỏa tình yêu thương, quan tâm lẫn nhau để Việt nam sớm vượt qua dịch bệnh căng thẳng này.

Hoa hậu Ngọc Diễm

Được biết, dự án “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” được khởi xướng bởi Hoa hậu Ngọc Diễm và các thành viên của JCI Central Saigon từ đầu tháng 7 cho tới nay. Dự án thiện nguyện này bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm để trao tặng đến tay bà con, người lao động nghèo không có thực phẩm dự trự trong những ngày giãn cách trên địa bàn TP.HCM.

Hoa hậu Khánh Vân đấu giá tranh ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19

Về phần Hoa hậu Khánh Vân, kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, người đẹp chăm chỉ với các dự án thiện nguyện. Thời gian gần đây, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, cô cũng ủng hộ rất nhiều phần quà dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Những hành động ý nghĩa của nàng hậu nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và yêu mến từ công chúng.  

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

Cường Đô La và vợ tự tay làm đèn lồng trung thu, bé Suchin tung tăng rước đèn khắp nhà

Thay vì tặng các món quà đắt đỏ, sang chảnh cho con gái như mọi khi thì lần này, vợ chồng Cường Đô La lại làm một chiếc lồng đèn giản dị cho Suchin nhân dịp Trung thu.

Liên tục cười đùa cùng mẹ, con gái Võ Hạ Trâm để lộ chiếc “má bánh bao” khiến ai cũng muốn cưng nựng

Lần hiếm hoi nở cụ cười tươi rói cùng mẹ, con gái Võ Hạ Trâm trông vô cùng xinh xắn với chiếc “má bánh bao” khiến ai nhìn cũng muốn cưng nựng.