Skip to content

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh và những lần đáp trả CĐM ‘cực mặn’

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh không phải dạng vừa đâu nhé, đáp trả những bình luận 'vô duyên' gắt thế này đây.

Quang Vinh sinh ngày 18 tháng 5 năm 1982 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tuy xuất thân trong một gia đình không truyền thống làm nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ, anh đã sớm bộc lộ khả năng nghệ thuật qua giọng hát. Từ đó, khán giả nhí đã ưu ái dành tặng Quang Vinh biệt danh: Hoàng tử Sơn Ca.

Đáp trả “cực mặn” khi bị dân mạng hỏi ” tiền lấy đâu ra nhiều vậy?

‘Hoàng tử sơn ca’ nổi tiếng Quang Vinh nhiều năm nay đã không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước nữa. Thay vào đó, anh chủ yếu tập trung vào sự nghiệp kinh doanh cá nhân và dành nhiều thời gian hơn cho những Vblog du lịch của mình.

Quang Vinh

Mới đây, Quang Vinh chia sẻ hình ảnh về một bình luận của cư dân mạng bên dưới bức ảnh anh chụp khi đang tận hưởng một chuyến du lịch sang chảnh kèm theo đó là lời đáp trả “cực gắt”.

Người này comment: ‘Vinh ơi cho mình hỏi Vinh lấy tiền đâu đi du lịch nhiều vậy?’. Dường như đã quá ngán với những câu hỏi tưởng quan tâm mà lại mang tính “cà khịa” nhiều hơn, Quang Vinh liền bật ‘chế độ đanh đá’: ‘Lấy trong tủ, tính hỏi luôn cái tủ ở đâu không?’. Anh còn chụp ảnh lại và chia sẻ lên story như để ‘dằn mặt’ những cư dân mạng khác cũng muốn cạnh khoé kiểu này. 

Quang Vinh

Câu trả lời “rất mặn” của Quang Vinh khiến nhiều người khác đồng tình và khen ngợi anh vì cách ‘dằn mặt’ sang chảnh. Không cần phải dùng từ ngữ khó nghe hay gắt gỏng, Quang Vinh đã khiến người này phải ‘im lặng’ vì câu trả lời của mình.

Quang Vinh

>>>Xem thêm: Cay đắng vì lấy nhầm chồng, cuộc sống của Ngọc Quyên giờ ra sao?

Gay gắt đáp trả khi bị hỏi chuyện lập gia đình

Gần 40 tuổi, so với những người bạn bè cùng thời, hiện đã lập gia đình, vợ con đuề huề thì Quang Vinh vẫn đang trong tình trạng “độc thân vui vẻ” và chưa từng tiết lộ những dự định kết hôn.

Mới đây, Quang Vinh đăng tải hình ảnh trên Instagram và cũng được nhắc về chuyện nên lập gia đình. Một dân mạng bình luận phía dưới bài viết: “Đến tuổi kết hôn và sinh con rồi anh ơi. Một gia đình nhỏ của riêng mình rất là hạnh phúc”.

Quang Vinh

Lời khuyên chân thành và không có từ ngữ nhạy cảm nhưng nam ca sĩ khó chịu ra mặt: “Sống được 26 tuổi rồi, bao nhiêu người khen em vô duyên rồi em gì ơi?”. Phản ứng của Quang Vinh khiến nhiều người hâm mộ không mấy hài lòng vì có thương thì mới quan tâm nhưng anh lại nỡ dội nước lạnh vào mặt người quý mến mình.

>>>Xem thêm: Hiền Thục và 3 mỹ nhân Việt dường như bị ‘thời gian bỏ quên’

Theo dõi chặng đường hoạt động nghệ thuật suốt 15 năm qua, Quang Vinh chưa một lần dinh phải tin đồn tình cảm với bất kỳ mỹ nhân nào. Khán giả đặc biệt chú ý đến mối quan hệ trên mức tình bạn giữa giọng ca sinh năm 1982 với Nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Quang Vinh

Cặp đôi thường xuyên trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khi liên tục để lộ những khoảnh khắc đi du lịch chung, check in cùng địa điểm… Về phía Lý Quí Khánh, anh khẳng định đây là mối quan hệ bạn bè tri kỷ, song lời giải thích này có vẻ khiến nhiều người chưa bằng lòng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi fanpage 123 Sao để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về nghệ sĩ Việt.

/ Có thể bạn muốn xem