Skip to content

Hơn 4 tháng yêu nhau, cô gái “bật ngửa” phát hiện người yêu bị tâm thần: “Biết đâu khi yêu anh ấy sẽ hết bệnh!”

Bất kể là ở đâu hay vào thời điểm nào bạn đều có thể bắt gặp được chân ái của đời mình. Có thể đó là một nơi lãng mạn nhưng đôi khi cũng là một địa điểm tấp nập. Và thế, cô gái sau đây đã gặp được định mệnh của đời mình tại một nơi mà không ai có thể ngờ đến. Thậm chí ngay cả bản thân cô cũng không tin lại gặp được người yêu trong hoàn cảnh như thế.

Chúng ta không thể nói trước được điều gì trong tình yêu cả. Có những cặp đôi khi yêu nhau mặn nồng vẫn chưa thể vỗ ngực tự xưng đã biết hết tất cả mọi điều về đối phương. Không thể đâu, thậm chí có những đôi đi cùng nhau gần hết chặng đường mới phát hiện bí mật động trời của người ấy. Dạo gần đây, xuất hiện trên mạng xã hội là bài đăng của một cô gái kể về mối tình dài 4 tháng của mình. Chẳng có gì thu hút cho đến khi mọi người hiểu rõ vấn đề của cô nàng khi gặp phải.

Ảnh chụp màn hình 

Cô chia sẻ anh và cô nên duyên với nhau tại bệnh viện tâm thần, một địa điểm khá lạ với những cặp đôi khác. Cô đến đây để chăm sóc mẹ một khoảng thời gian và cả hai có cơ hội quen biết trò chuyện với nhau. Hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm và đi đến một mối quan hệ xa hơn. Theo lời cô gái thì họ rất hợp nhau và mọi chuyện vẫn tiến triển cho đến khi cô biết được một bí mật ”té ngửa” của người yêu. Vào một ngày, cô lang thang qua các khoa khác thì bắt gặp các bác sĩ đang giữ chặt người yêu của mình.

Và rồi thân phận thật sự của anh chàng dần hé lộ. Anh vốn tâm sự với cô là vào viện chăm em trai nhưng thực tế không phải như vậy, mà chính anh là người bệnh nhân đang được điều trị. Cô cho biết anh nói chuyện khéo lắm chẳng thể nhận ra những hôm không nhắn tin liên lạc với nhau anh nói dối đi công tác nhưng có thể là do anh phát bệnh nặng.

Ảnh minh hoạ 

Ảnh minh hoạ 

Đọc tới đây dân mạng được một phen hú hồn hơn, chính là ai trong bệnh viện cũng đều biết anh bị bệnh nhưng thấy anh và cô trò chuyện cười đùa với nhau ai cũng tưởng cô bệnh giống anh nên mọi người đều vờ đi. Ngay sau khi chia sẻ lên mạng, câu chuyện của cô nhận được rất nhiều quan tâm từ dân mạng. Mọi người đều không biết nên khóc hay cười trong trường hợp này. Nhiều người bày tỏ quan điểm cá nhân của mình.

 “Biết đâu yêu xong anh chàng sẽ hết bệnh thì sao nhỉ”

 “Mình mới nghe lần đầu luôn ý, không thể tin được chắc cô gái sốc lắm”

 “Hay bạn cho anh ấy thêm một cơ hội đi, biết đâu sẽ hết bệnh”

 “Không đâu, biết là yêu nhưng anh ấy bệnh mà. Bạn nên dừng lại để anh ấy trị bệnh”

Ảnh chụp màn hình 

Ảnh chụp màn hình 


Từ khi câu chuyện được đăng tải cho đến nay vẫn nhận được rất nhiều ý kiến từ mọi người. Một bên khuyên cô hãy cho anh thêm cơ hội, bên còn lại thì cho rằng mối quan hệ này sẽ không có tiến triển tốt. Còn bạn thì nghĩ sao về câu chuyện trên