Skip to content

“Hoảng hồn” với quán bún đậu “vừa ăn vừa nghe chửi” của cựu người mẫu Trang Khàn

Bún đậu mắm tôm là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Hà Nội. Nhưng để tìm được quán bún đậu mắm tôm ở TP HCM đúng chuẩn vị Hà Nội không thể nào bỏ qua quán "Bún Đậu Cô Khàn".

Ai cũng biết, người mẫu Trang Khàn từ lâu đã lui về ở ẩn và kinh doanh nhiều mặt hàng như mỹ phẩm và các ngành hàng ăn uống, trong đó có quán bún đậu khá nổi tiếng nằm ở khu trung tâm của Sài Gòn.

@trangtranbundau

Là người con Hà Nội chính gốc nên hương vị món ăn mà cô mang đến Sài Gòn hoàn toàn chuẩn vị Hà Nội đặc trưng và có những khác biệt hơn quán bún đậu khác.

@haan

Chính vì mùi vị đặc trưng này, nên quán bún đậu mắm tôm cô Khàn lúc nào cũng trong tình trạng đông kín khách. Vậy nên, nhiều lúc bạn phải xếp hàng và chờ đợi khá lâu nhưng đổi lại bạn sẽ được thưởng thức món bún đậu mắm tôm chuẩn miền Bắc chính hiệu ngay tại Sài Gòn.

@hungliber

@lanlam82

@quynheunmi

Nhìn vào suất bún đậu mắm tôm ở đây chắc hẳn sẽ khiến thực khách khó mà kiềm lòng được, hoàn toàn đúng chuẩn vị Hà Nội Phố bao gồm bún lá, đậu rán, chả cốm, thịt chân giò và rau thơm ăn kèm.

@duocchikuaihang

@dadathaos

@haiyenque

Đặc biệt, bún đậu phải ăn kèm với rau tía tô và kinh giới được chủ quán lấy từ Hà Nội vận chuyển bằng máy bay vào nên hương vị rất ngon và thơm.

@mannart.trannam

@thaonguyen0126

Theo nhận xét của nhiều thực khách đồ ăn cũng ngon và giá cũng trong tầm giá ở khu vực trung tâm thành phố. Tuy nhiên, bạn phải giữ tâm lý thực vững khi tới đây ăn, vì có thể bạn sẽ bị chính chủ quán nói thẳng vô mặt hay nghe chửi cùng các bạn nhân viên ở đây đấy nhé.

@chan.hamin

@constance.reportfood

Chị chửi vậy thôi nhưng chị rất vui tính nha mọi người, không có ý xấu gì đâu chủ yếu là tạo không khí vui vẻ cho khách và nhân viên vui thôi. Chị cũng rất thân thiện với những fan hâm mộ khi xin chị cùng ảnh nữa đó.

Ảnh sưu tầm

@Ngôisao.vn

Ngoài ra chị còn là người tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và lúc nào cũng là người đứng lên vận động các nghệ sĩ của showbiz và bạn bè cùng đóng góp để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. 

Ảnh sưu tầm

Ảnh sưu tầm

Ảnh sưu tầm

Ảnh sưu tầm

Gia đình Trang Khàn

Trang Khàn và ông xã

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao