Skip to content

Hot Tiktoker Hải Đăng Doo: Trai đẹp trông em “quốc dân” sở hữu follower khủng

Hải Đăng Doo (tên thật Đỗ Hải Đăng) sinh năm 2000, là một Tiktoker nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vào các clip “trông em” siêu đáng yêu. Anh chàng có lợi thế gương mặt điển trai, thư sinh và sở hữu 1,6 triệu follower trên Tiktok.

Từ những clip ở nhà trông em trong thời gian chống dịch đáng yêu siêu cấp mà trai đẹp này trở thành hiện tượng phủ sóng khắp mạng xã hội không riêng gì Tiktok. Cách nhau đến tận 18 tuổi Hải Đăng Doo và em trai tên Lợn khiến nhiều người ghen tị vì sự yêu thương, đùm bọc nhau, những hình ảnh đáng yêu của cả hai thường xuyên được Hải Đăng chia sẻ trên Tiktok.

Không riêng mật độ phủ sóng trên Tiktok mà các đoạn clip của cả hai được chia sẻ rộng rãi trên nhiều phương tiện khác nhau từ Facebook, Youtube và nhiều trang mạng khác. Cộng đồng mạng ngoài việc chú ý đến bé Lợn (cậu em trai), danh tính của anh lớn Hải Đăng Doo cũng từ đó được “đào mộ” rất kĩ.

Ngoại hình điển trai ngời ngời của chàng sinh viên 20 tuổi khiến các cô gái khó mà không đứng hình mất 5 giây. Ngoài các clip chơi đùa, nghịch phá với em Hải Đăng còn chia sẻ một loạt các clip khoe giọng hát ngọt ngào cùng tài đánh ghi-ta điêu luyện khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

Gương mặt Hải Đăng là sự hòa trộn giữa chất nam tính của một chàng thanh niên ở tuổi đôi mươi và sự lãng tử, phong trần của người nghệ sĩ. Hiếm thấy anh cười tươi nhưng mỗi khi mỉm cười nhẹ cũng đủ làm chị em điêu đứng. Vừa đẹp trai, hát hay đàn giỏi lại là anh lớn hay chiều chuộng em bảo sao ai cũng ao ước được làm người yêu của Hải Đăng. Gần đây, Hải Đăng còn được truyền thông ưu ái và trở thành khách mời góp mặt cho các chương trình giải trí, mới đây nhất là “Sàn đấu ca từ”.

Được biết, anh chàng đáng yêu này còn có một người em gái sinh đôi tên Đỗ Hương Nhi, cô nàng cũng có vẻ ngoài đáng yêu không kém anh chàng. Hải Đăng rất chăm đăng những khoảnh khắc du lịch cùng em gái, ngoài bé Lợn em gái Hương Nhi cũng được anh lớn chăm sóc rất kĩ. Chính từ những chăm sóc, quan tâm đó mà Hải Đăng đã được CĐM ví von là “anh trai quốc dân”.