Skip to content

Hot Tiktoker Vương Khánh: Trai đẹp “chiêu trò” nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ CĐM

Vương Khánh được biết đến là một “Hot Tiktoker” với các video vui nhộn phản ánh lối sống của giới trẻ, thông qua các video được đăng tải anh nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ CĐM, trở thành một hiện tượng nổi danh qua tiktok, ngoài sự hài hước vốn có anh còn sở hữu diện mạo ưa nhìn thu hút sự chú ý đến từ nhiều bạn trẻ.

Được biết, trước khi trở thành một idol trên tiktok, Vương Khánh từng được biết đến với vai trò diễn viên trong bộ phim sitcom “Phóng viên vui nhộn”, anh để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả thời điểm 10 năm trước nhờ vai diễn Thuận Phong. Lúc bấy giờ, cái tên Vương Khánh phủ sóng khắp mạng xã hội, nam diễn viên còn được khán giả ưu ái lập hẳn một nhóm “Hội những người phát cuồng vì Thuận Phong”.

Vương Khánh có lợi thế về ngoại hình điển trai, ưu nhìn, là hình mẫu yêu thích của nhiều bạn trẻ thời điểm đó cùng lượng người hâm mộ nhất định. Sau thành công từ vai diễn đầu tiên, Vương Khánh quyết định nam tiến và bắt đầu với sự nghiệp ca hát mà bản thân đã ấp ủ nhiều năm, tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười, chẳng những anh không nhận được sự ủng hộ đến từ khán giả mà tên tuổi cũng dần mất hút.

Trải qua 8 năm “trầy trật” tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, Vương Khánh nhận ra con đường trở thành ca sĩ, diễn viên dường như đã không còn dành cho mình. Chàng trai Thuận Phong năm nào quyết định khăn gối về Hà Nội bắt đầu công việc của một nhân viên văn phòng. Trong một lần lướt tiktok anh nhận thấy mình có tiềm năng để phát triển ở lĩnh vực mới mẻ này. Vương Khánh bắt đầu đăng tải các video đầu tiên, nhờ kinh nghiệm làm sitcom trước đây, các video của anh đều có nội dung chỉn chu, bài bản và nhận được sự yêu thích từ nhiều bạn trẻ.

Sau hơn 4 tháng hoạt động năng nổ trên tiktok, Vương Khánh trở thành một hiện tượng đình đám, các video anh đăng tải đều trở thành xu hướng và đem về lượt xem khủng, chẳng mấy chốc tài khoản tiktok của Vương Khánh đã cán mốc 1 triệu người theo dõi. Không ngủ quên trên chiến thắng như nhiều năm trước, Vương Khánh vạch ra hướng đi rõ ràng cho bản thân khi hoạt động trên thị trường tiktok, anh xây dựng nhiều kịch bản hay, công thức riêng cho các video của mình để không trùng lặp với các idol tiktok khác.

Hiện tại, Vương Khánh là một trong những idol tiktok được nhiều bạn trẻ yêu thích không chỉ bởi ấn tượng với vai diễn Thuận Phong trước đây hay các video có nội dung đặc sắc mà diện mạo điển trai, phong cách thời trang trẻ trung, luôn cập nhật xu hướng mới cùng lối diễn tự nhiên, hoạt ngôn chính là yếu tố quan trọng giúp anh khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ. 

Ban đầu Vương Khánh suy nghĩ khá đơn giản, khi trở thành một idol trên tiktok, tuy bản thân chỉ nhận được một khoản thù lao nho nhỏ nhờ chạy quảng cáo nhưng bù lại anh có thể thỏa được niềm đam mê diễn xuất của mình. Thế nhưng,  anh không ngờ bản thân lại nhận được sự yêu mến vô cùng lớn đến từ nhiều bạn trẻ, vượt ngoài mong đợi ban đầu. Chính vì nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt đó, Vương Khánh quyết tâm hoạch định cho bản thân con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai và sẽ sớm trở lại với khán giả ở một vai diễn ấn tượng trong thời gian tới.