Skip to content

Hương – Tường “Gạo nếp gạo tẻ” tái hợp, fan háo hức: Cặp đôi ăn ý Lê Phương – Thanh Thức lại sắp ra phim mới rồi

Người hâm mộ vô cùng háo hức khi biết tin cặp đôi màn ảnh Lê Phương - Thanh Thức tái hợp trong bộ phim mới. Nhiều người dự đoán đây sẽ là bộ phim hút khách trong thời gian tới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đăng tải hình ảnh đang cùng diễn viên Thanh Thức ở một phân cảnh trong bộ phim mới của cả hai. Đính kèm với hình ảnh, nữ diễn viên viết: “Hương – Tường của kiếp trước, hẹn gặp nhau kiếp này! Thương – Chơn ở kiếp này đang hẹn thêm phim nữa!”

Đây là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Lê Phương trên màn ảnh nhỏ trong suốt 2 năm vắng bóng. Lê Phương chia sẻ, bộ phim có tên là “Thương con cá rô đồng” của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường được quay tại Đồng Tháp. Theo bối cảnh và trang phục mà cả hai đang mặc, nhiều người dự đoán đây sẽ là một bộ phim chủ yếu diễn ra ở vùng quê miền Tây. Điều này khiến cho không ít khán giả háo hức chờ mong ngày phim khởi chiếu.

Trước đó, Lê Phương cũng từng nhiều lần ẩn ý về chuyện sẽ tiếp tục hợp tác với Thanh Thức sau “Gạo nếp gạo tẻ”. Cả hai luôn nhận được lời khen và sự mong đợi đến từ khán giả. Ai nấy đều công nhận rằng cả hau là một cặp vô cùng đẹp đôi trong phim ảnh.

Lê Phương được khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Cô từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như: Tường vi cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Những cuộc tình trắng đen… và gần đây nhất là “Gạo nếp gạo tẻ”. Nữ diễn viên chuyên trị nhiều vai diễn hiền lành, chân chất nên luôn chiếm được sự yêu mến của khán giả hâm mộ.

Vào năm 2016, Lê Phương kết hôn cùng bạn trai kém 9 tuổi là Trung Kiên sau chuyện hô nhân tan vỡ với Quách Ngọc Ngoan. Theo người đẹp chia sẻ, Trung Kiên là người rất biết quan tâm, chăm sóc và hiểu cho vợ cũng như tính chất công việc của vợ mình. Đặc biệt hơn cả, anh và con riêng Cà Pháo của Lê Phương có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Vào năm ngoái, nữ diễn viên hạ sinh cho ông xã một cô con gái đặt tên là bé Bông.

Sau khi sinh con, Lê Phương vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài để chăm sóc con cũng như lấy lại vóc dáng của mình. Cho đến gần đây, cô nàng mới dần xuất hiện lại trên các sân khấu kịch cũng như các sự kiện lớn nhỏ. Chính vì thế, bộ phim tái hợp lần này cùng Thanh Thức được xem là một bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lê Phương.

Hiện tại, bên cạnh bộ phim mới này, Lê Phương còn tham gia thêm nhiều hoạt động khác để ngầm thông báo với khán giả về sự trở lại của mình. Ngoài thời gian làm nghệ thuật, Lê Phương còn thường xuyên dành những giây phút rảnh rỗi cho chồng con của mình và đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình lên trang cá nhân.