Huỳnh Đông – Ái Châu hạnh phúc khi được vợ chồng Thúy Diễm tiếp tế đồ ăn mùa dịch

Đang cập nhật
Nhận được đồ ăn tiếp tế trong mùa dịch từ người đồng nghiệp, vợ chồng Huỳnh Đông tỏ ra rất vui mừng và hạnh phúc.

Tình hình dịch bệnh tại TP.HCM hiện đang rất phức tạp và căng thăng, vì thế người dân phải thực hiện lệnh giãn cách theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Điều này đã khiến cho việc mua lương thực và các nhu yếu phẩm trở nên khó khăn hơn so với ngày thường. Chính vì thế, sẽ là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn đối với bất cứ ai nhận được những đồ ăn, lương thực hay các nhu yếu phẩm cứu trợ từ bạn bè, gia đình và vợ chồng Huỳnh Đông – Á Châu cũng không ngoại lệ.

Mới đây, Ái Châu đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ông xã Huỳnh Đông đến nhận món quà đặc biệt của vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm. Theo đó, khi biết được người bạn đồng nghiệp của mình đang thèm bún bò, nữ diễn viên “Cát đỏ” đã vào bếp, nấu 2 phần bún bò đầy ắp các nguyên liệu như: bò tái, bò viên, chả, rau,… để gửi đến vợ chồng Huỳnh Đông. Không những vậy, Thúy Diễm còn gửi kèm thêm một trái sầu riêng vườn nhà vô cùng chất lượng.

“Tự dưng nhỏ bạn nó nấu tặng vợ chồng tui 2 tô bún bò ứ hự, không thiếu món topping nào! Ghê hông ghê hông! Chạy qua lấy bún về còn được trai Lương Thế Thành gái Nguyễn Ngọc Thuý Diễm tiếp đón nồng nhiệt! Còn bonus thêm trái sầu riêng vườn nhà nữa. Ủa nay tụi mình số hưởng quá nè 2 bạn ơi!” – Ái Châu gửi lời cảm ơn đến vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm.

Không chỉ trong vai trò đồng nghiệp tương trợ lẫn nhau, ngoài đời Thúy Diễm và Ái Châu là hai người bạn thân thiết, thường xuyên đồng hành cùng nhau đi thiện nguyện. Còn nhớ năm ngoái 2020, cả hai đã đến rốn lũ miền Trung để giúp đỡ bà con vùng lũ.

Với riêng vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm, trong mùa dịch vừa rồi, hai vợ chồng đã có những hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa khi cùng nhau trợ giúp, gửi thuốc men cho những hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành

Không những thế, vào tháng 7 vừa rồi, Thúy Diễm đã quyên góp 20 tấn nông sản để ủng hộ người dân TP.HCM đang gặp khó khăn trong việc mua thực phẩm vì dịch Covid-19. Sau khi số nông sản trên từ Lâm Đồng về đến Sài Gòn, Thúy Diễm đã nhờ Đại Nghĩa hỗ trợ giúp cô phân phát nguồn hàng này đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn, những người trong khu cách ly, phong tỏa và bệnh viện dã chiến.

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.