Skip to content

Jack thầm lặng ủng hộ 200.000 khẩu trang cho Đà Nẵng

Mới đây, Jack đã gửi tới Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc TP Đà Nẵng 200.000 chiếc khẩu trang để tặng cho dân.

Nối gót nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt chung tay cùng Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch Covid-19, nam ca sĩ Jack vừa ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo thành phố Đà Nẵng tự bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương nhờ luật sư vào cuộc giành quyền nuôi Lavie

Jakc

Nam ca sĩ hiểu rằng trong giai đoạn chống dịch Covid-19, những chiếc khẩu trang có ý nghĩa quan trọng và thiết thực ra sao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua khẩu trang, chưa kể nhiều kẻ xấu sẽ tìm cách đội giá khẩu trang lên. Anh quyết định mang món quà ý nghĩa này đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn để giúp họ chống dịch.

Chia sẻ về sự đóng góp lần này, Jack cho biết: “Nếu mình làm được 300 nghìn mình sẽ ủng hộ 30 nghìn, làm được 300 triệu sẽ ủng hộ 30 triệu, làm được 3 tỷ sẽ ủng hộ 300 triệu. Jack sẽ luôn trích phần thu nhập cá nhân của mình vào những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn và khó khăn hơn mình”.

Jack

Thời điểm này, Đà Nẵng hay Quảng Nam đều là “rốn dịch”, khi mà mọi người đang dồn sức với các y bác sĩ thì giọng ca “Sóng gió” lại tìm đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Họ vốn dĩ đã sống trong thiếu thốn, nay lại phải đối phó với dịch bệnh vì thế việc chống đỡ thêm vất vả bội phần. Jack nhìn thấu cái khó của người dân nên đã nhanh tay chia sẻ tư trang cần thiết, dù là nhỏ bé nhưng ai cũng biết khẩu trang là vật không thể thiếu lúc này với bất kì ai.

Hiện tại, các fan của Jack vẫn tiếp tục ủng hộ thần tượng bằng cách kêu gọi đóng góp thêm khẩu trang y tề để gửi đến những y bác sĩ đang trực tiếp chống dịch tại những vùng đang bùng phát mạnh.

>>> Xem thêm: Chỉ là hình chụp lén nhưng Nhã Phương đã chiếm trọn ‘spotlight’ rồi đây

200.000 chiếc khẩu trang mà Jack ủng hộ sẽ được Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc thành phố Đà Nẵng phân phát cho người nghèo trên địa bàn thành phố. Như vậy, hòa chung với nhịp thở nghệ sĩ chung tay chống dịch, Jack là cái tên tiếp theo góp 1 phần sức nhỏ bé của mình trong trận chiến với Covid-19. Nam ca sĩ đang nhận được cơn mưa lời khen khi sẵn sàng san sẻ thu nhập cá nhân của mình dù ít hay nhiều với cộng đồng. Bên cạnh đó, Jack cũng là người rất có duyên với công tác thiện nguyện, anh chàng thường xuyên ra tay giúp đỡ, thăm nom hoàn cảnh khó khăn khi có thời gian rãnh.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi fanpage 123 Sao để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về nghệ sĩ Việt nhé!