Skip to content

Jonathan Hoàng Nguyễn – hotboy người Mỹ gốc Việt với vẻ đẹp ma mị khiến triệu con tim xao xuyến

Xuất hiện một cách chóng mặt trên khắp các diễn đàn của hội “mê trai đẹp”, nhờ sở hữu vẻ đẹp ma mị, cuốn hút và thân hình chuẩn mẫu Jonathan Hoàng Nguyễn trở thành gương mặt khiến trái tim của hàng triệu phái nữ xao xuyến.

Jonathan Hoàng Nguyễn sinh năm 1996, hiện đang sinh sống ở Orange County, California (Hoa Kỳ) và đã tốt nghiệp bằng Cử nhân Lịch sử của ĐH California State University of Long Beach

Dù bố mẹ là người Việt Nam nhưng Jonathan Hoàng Nguyễn lại sở hữu vẻ đẹp mang nhiều đường nét phương Tây với đôi mắt nâu thu hút, sống mũi cao hoàn hảo, gương mặt góc cạnh cùng thân hình chuẩn người mẫu với những múi cơ tuyệt đẹp. Chia sẻ về diện mạo của mình Jonathan cho biết: “Bản thân anh rất biết ơn ba mẹ vì nhờ có họ anh đã được thụ hưởng một cuộc sống tốt tại Mỹ, vẻ điển trai mà anh có một phần cũng thừa hưởng từ bố mẹ”.

Ngoài vẻ ngoài điển trai, hotboy người Mỹ gốc Việt còn là một người có tính tự lập rất cao, bản thân anh luôn ý thức được giá trị của đồng tiền và muốn tự mình nỗ lực để có được nó. Năm 16 tuổi, khi đã trưởng thành anh đã làm thêm nhiều công việc khác nhau cùng lúc và sắm cho mình một chiếc ô tô riêng.

Trên Instagram cá nhân, Jonathan rất ít khi chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống thường nhật của mình, thay vào đó anh thường xuyên đăng tải những bức ảnh selfie khoe trọn gương mặt điển trai, lôi cuốn và đôi khi là hình ảnh bên cạnh bố mẹ cùng  một số khoảnh khắc năng nổ tập luyện tại phòng gym.

Ngoài ra, Jonathan Hoàng Nguyễn còn là một người sống vô cùng tình cảm, anh rất yêu gia đình, nhất là mẹ và ước mơ lớn nhất mà anh muốn thực hiện khi bản thân đã có được thành công nhất định trong sự nghiệp chính là thành lập một quỹ từ thiện giúp đỡ người nghèo. Chia sẻ về nghĩa cử cao đẹp của mình Jonathan nói: “Trước đây, bản thân gia đình anh gặp rất nhiều khó khăn trong những ngày đầu sang Mỹ định cư, nhìn bạn bè có quần áo, xe cộ đắt tiền anh rất tủi thân nhưng cứ nghĩ vào những món nợ và khoản chi tiêu hàng tháng của ba mẹ anh lại thấy chạnh lòng và mong muốn nỗ lực để có cuộc sống tốt hơn trong tương lai”.