Jun Phạm trở lại Running Man Vietnam không còn bị ức hiếp như xưa, hóa “Angry Thỏ” vùng lên

Đang cập nhật
Gần đây, fan của Running Man Vietnam tỏ ra vô cùng thích thú với hình ảnh "Angry Thỏ" của Jun Phạm.
Được tài trợ

Dáng vẻ mới khi comeback Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy của Jun Phạm – một “Angry Thỏ” đã được ekip sản xuất của chương trình chia sẻ vào ngày 10/6 vừa qua.

Jun Phạm bị bất lợi khi chơi các trò chơi thể lực và liên tục thua thảm hại. Anh luôn là người bị chê yếu đuối, “ăn hại” trong số các thành viên của Running Man Vietnam các mùa.

Cũng như người anh em “Thỏ Đen” của mình, trước khi bước vào cuộc đua Running Man Vietnam mùa này, Jun Phạm khẳng định mình sẽ không còn là một “Thỏ Trắng” dễ bị bắt nạt nữa. Tuy nhiên cuộc đua còn chua bắt đầu, mà chỉ trong một clip hậu trường Jun Phạm than thở vì cơ thể đau nhức, ê ẩm, Ngô Kiến Huy phải giúp anh chàng xoa bóp, còn “hotgirl Cai Lậy” thẳng thừng: “Sao yếu đuối quá vậy“.

Được tài trợ

Sau sự cố than thở ê ẩm mình mẩy để Ngô Kiến Huy xoa bóp, liệu Jun Phạm có thay đổi gì không? Đây có thể chỉ là một màn kịch của Jun Phạm để các thành viên khác không đề phòng, sau đó bất ngờ tấn công như một “Angry Thỏ” vô cùng hổ báo.

Mọi thứ vẫn còn là nghi vấn và lời giải đáp sẽ có khi Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy chính thức lên sóng trong tháng 7 tới.

Đội hình các thành viên chính của mùa này bao gồm: Trường Giang, Jack, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Karik, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân.

Được tài trợ

Được tài trợ
Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

Cộng đồng PUBG thích thú khi tạo hình Jisoo xuất hiện trong game với trang phục xinh đẹp và điệu nhảy đặc trưng

Sự trở lại của BLACKPINK hợp tác cùng PUBG lần này khiến cộng đồng game thủ và các Blink vô cùng trông mong. Với tạo hình xinh đẹp và cool ngầu, có vẻ như 4 cô nàng sẽ còn collab lâu dài với tựa game này!

Thúy Ngân và Nhã Phương cứ việc nắm tay nhau, còn đưa đi du lịch khắp nơi cứ để Fan lo

Thấy được khoảnh khắc hiếm hoi của chị em Châu Báu yêu thương nhau, Fan liền nhanh trí đưa 2 cô nàng du lịch khắp mọi nơi.