Skip to content

Kết hôn 2 năm với chồng Tây và con gái đã lớn, Lan Phương sẽ làm đám cưới khi con gái thích

Sau hai năm kết ông cùng chồng Tây và hiện tại đã có một cô công chúa nhỏ nhưng Lan Phương vẫn chưa làm đám cưới nhưng nếu con thích thì cô sẽ tổ chức.

Là một cô gái xinh đẹp và tài giỏi, Lan Phương được nhiều người biết đến với vai trò là diễn viên truyền hình, người dẫn chương trình,… cô hóa thân với nhiều vai diễn khác nhau và luôn làm mới bản thân cũng như kĩ năng diễn xuất trong từng vai diễn. Đặc biệt, gần đây cô đang gây ấn tượng mạnh đến với khán giả qua vai diễn “Dung” trong “Trói buộc yêu thương”. Không chỉ thế, cô còn khiến người hâm mộ chú ý đến khi có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng tây.

Tuy đã kết hôn được 2 năm và đã có cô công chúa nhỏ nhưng Lan Phương vẫn chưa muốn tổ chức đám cưới. Lan Phương từng chia sẻ: “Chồng tôi vẫn thích một đám cưới, các bậc phụ huynh tất nhiên cũng muốn có một đám cưới, nhưng bản thân tôi lại không cảm thấy điều đó quá quan trọng đến mức buộc mình phải làm. Còn nếu một ngày con gái thắc mắc về đám cưới của bố mẹ, tôi sẽ nói rằng nếu giờ con thích bố mẹ tổ chức đám cưới thì bố mẹ sẽ tổ chức vì con, tôi đảm bảo bé sẽ còn cảm thấy hạnh phúc hơn nữa”. Có lẽ với nữ diễn viên điều hạnh phúc nhất là được bên cạnh chồng và cô công chúa nhỏ, chính vì thế mà cô không quá quan trọng việc làm đám cưới.

Lan Phương và ông xã gặp nhau khi cô ra Hà Nội quay phim. Được biết cả hai quen nhau hơn 2 tháng thì cô phát hiện mình có thai. Nữ diễn viên cho biết lúc đó cô rất hoang mang, nhưng thấy chồng tốt, luôn chăm sóc và ở bên cạnh mình, chính vì vậy cả hai đã quyết định cùng xây dựng tổ ấm. Đồng thời, Lan Phương cũng chia sẻ thêm về ông xã: “Chồng tôi luôn quan niệm công việc là công việc, điều quan trọng là cuộc sống thật bên ngoài. Anh ấy biết tôi như thế nào, thậm chí chính ông xã là người thúc giục tôi hãy ra ngoài nhiều hơn, giao lưu bạn bè nhiều hơn, đi chơi với bạn diễn nhiều hơn”.

Nữ diễn viên cho biết từ khi có con cô dành thời gian rất ít cho bản thân cũng như ông xã. Cô rất hạnh phúc khi ở bên cạnh con gái và như lấp đầy những gì bị mất đi. Khi có chồng con bên cạnh, Lan Phương cảm thấy mọi khó khăn và mệt nhọc đều nhanh chóng tan biến đi. Chính vì thế, khi có thời gian rãnh nữ diễn viên thường cùng ông xã và con gái đi du lịch.

This image has an empty alt attribute; its file name is 120765139_10157915221237799_2300951383098158411_o.jpg

Có thể thấy, hiện tại Lan Phương không chỉ thành công trong sự nghiệp diễn xuất mà bên cạnh đó cô còn có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn bên chồng cùng với cô con cái gái nhỏ Lina. Trên trang cá nhân của chính mình, cô cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh Lina với những khoảng khắc đáng yêu và dễ thương. Và đặc biệt dân tình rất bất ngờ với chiều cao của cô bé dù chỉ mới 2 tuổi. Người hâm mộ chúc nữ diễn viên luôn thành công trong sự nghiệp diễn xuất với nhiều vai diễn ấn tượng và mãi hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.