Skip to content

Kha Ly – Thanh Duy xây nhà 5 tầng để chuẩn bị kế hoạch sinh con

Cặp đôi Kha Ly - Thanh Duy kết hôn 4 năm và đang lên kế hoạch để chuẩn bị có con. Cặp đôi mới ‘tậu’ nhà mới để có cuộc sống thoải mái hơn.

Tâm sự về ngôi nhà mới Kha Ly cho biết đó là thành quả sau nhiều năm làm việc của vợ chồng cô. Nữ diễn viên mua mảnh đất vài năm trước. Đến tháng 5, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy mới khởi công xây dựng. ngôi nhà của cặp vợ chồng trẻ có diện tích gần 200 m2 với 5 tầng. Cô tiết lộ đã phải chi ra hơn 6 tỷ cho tổ ấm mới.

Trước đây, vợ chồng tôi ở một ngôi nhà nhỏ, cách nhà mới vài căn. Chúng tôi muốn có không gian sống rộng rãi, tiện nghi hơn, chuẩn bị cho việc có em bé, nên quyết định xây nhà“, nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên tâm sự về việc sinh con: “Tôi và Thanh Duy từng lo lắng về chuyện có con. Bây giờ, chúng tôi hiểu con cái là trời cho nên giữ tâm lý bình tĩnh, thoải mái. Anh Duy luôn động viên và chăm sóc tôi chu đáo“.

Diễn viên Kha Ly từng bị u tuyến giáp khiến cô khó khăn trong việc mang thai. Năm 2019, nữ diễn viên đã mổ, cắt bỏ u ở tuyến giáp. Sức khỏe hiện tại của cô đã ổn định và sẵn sàng cho dự định sinh con.

Kha Ly thừa nhận khao khát có con: “Đôi khi nhìn nghệ sĩ cùng trang lứa như Thuý Diễm, Tú Vi có con, tôi cũng thèm lắm. Đi quay, tôi phải năn nỉ vợ chồng Thúy Diễm đưa bé Bảo Bảo đi cùng để được bế ẵm. Lâu ngày không gặp bé, tôi phải sang nhà đồng nghiệp chơi để được ôm hôn bé cho thỏa nỗi nhớ”.

Cả hai vợ chồng Kha Ly đều mong muốn có con và lần này họ chuẩn bị nhiều kế hoạch cho dự định này, trong đó có việc chuyển sang không gian sống mới.

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh sống cho hiện tại và tương lai và vẫn trân trọng quá khứ

Kha Ly cho biết không bị áp lực từ gia đình ông xã. Cô và Thanh Duy sống gần mẹ chồng, được bà quan tâm giúp đỡ nấu cơm, giặt quần áo… Mẹ chồng Kha Ly cũng hiểu công việc bận rộn của cả hai nên không hối thúc chuyện có em bé.

Nói về chồng sau 4 năm kết hôn, cô nói: “Đàn ông thường thay đổi tính cách sau khi kết hôn nhưng anh ấy thì không. Anh thậm chí còn yêu vợ hơn trước. Tết nào anh ấy cũng về quê cùng tôi. Anh ấy là bờ vai vững chắc cho tôi dựa. Tôi cảm thấy mình quá may mắn“.

Chia sẻ về dịch bệnh, Kha Ly cho biết công việc thời gian qua của vợ chồng bị gián đoạn, ảnh hưởng đến thu nhập. Kha Ly và Thanh Duy bị dời lịch quay một phim truyền, hủy hàng loạt show diễn trong và ngoài nước. Cô mong dịch bệnh nhanh qua: “Trong lúc nghề diễn khó khăn, ai cũng cần có công việc, thu nhập để ổn định cuộc sống“.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao