Skip to content

Khám phá bí mật gìn giữ hạnh phúc của cặp đôi quốc dân Công Vinh – Thủy Tiên.

Đã hơn một thập kỷ yêu nhau và kết hôn được nhiều năm. Thế nhưng Công Vinh và Thủy Tiên vẫn bên nhau mặn nồng

Thế giới showbiz luôn tồn tại nhiều cám dỗ, rắc rối và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính khiến không ít cặp đôi phải đường ai nấy đi chỉ sau một thời gian ngắn, chung sống dưới mái ấm hôn nhân. Tuy nhiên, đối với cặp đôi Victoria – Beckham của Việt Nam thì điều đó hoàn toàn ngược lại. “Ngôi nhà hạnh phúc” của Công Vinh và Thủy Tiên chính là điều mà báo giới và công chúng ngưỡng mộ trong suốt nhiều năm qua, và có lẽ chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm.

Công Vinh và Thủy Tiên rạng rỡ trong bộ ảnh kỷ niệm 6 năm yêu nhau – năm 2014. Nguồn: Dân Việt

Trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng”  đã không ngần ngại chia sẻ cho người hâm mộ bí quyết để giữ lửa cho cuộc hôn nhân của mình và ông xã Công Vinh, Thủy Tiên cho rằng: “Theo kinh nghiệm cá nhân của mình để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên “Sợ vợ” “.

Ở đây, theo Thủy Tiên “Sợ vợ” không phải là nhất mực nghe lời, nuông chiều vợ một cách vô điều kiện mà người đàn ông “Sợ vợ” thì mới có “đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình – gia đình”.

Thủy Tiên chia sẻ bí quyết trên trang cá nhân. Nguồn: Thủy Tiên

Và đương nhiên, không chỉ đến từ sự vun đắp từ phía người chồng mà người vợ cũng phải dành sự tôn trọng cho người đàn ông, người chồng của mình “Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì”.

Thực sự, bí quyết mà Thủy Tiên chia sẻ cho mọi người không phải là việc gì khó nhưng cũng không quá dễ dàng để thực hiện, đôi khi nói thì dễ nhưng để làm được lại là điều vô cùng khó. Không chỉ có tình yêu mà còn phải xuất phát từ tình nghĩa vợ chồng, đồng cảm, chia sẻ và nguyện gánh vác cùng nhau.

Vậy mới nói, mặc cho Showbiz hay cuộc đời ẩn chứa biết bao khó khăn, dù biết bao lần công chúng quá khắt khe, buông những lời gièm pha tiêu cực lên gia đình họ thì Công Vinh và Thủy Tiên vẫn luôn yêu thương, tin tưởng, thấu hiểu lẫn nhau, nắm chặt tay nhau để “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”.

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về nghệ sĩ Việt hơn nhé! https://www.facebook.com/123sao.official/

/ Có thể bạn muốn xem