Skip to content

Khoe ảnh thời học sinh “ngố tàu”, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiết lộ: “Ngày xưa đẹp nên bị tụi bạn chọc miết”

Những hình ảnh “ngố tàu” thời học sinh của Lê Dương Bảo Lâm do chính anh chia sẻ đã khiến nhiều fans hâm mộ thích thú.

Lê Dương Bảo Lâm bắt đầu nổi tiếng và được nhiều khán giả biết đến khi trở thành Quán quân Cười xuyên Việt 2017. Với sự hài hước, hoạt ngôn và gương mặt điển trai của mình, anh được đánh giá sẽ trở thành Trấn Thành và Trường Giang trong tương lai. Bên cạnh nghiệp diễn viên, Lê Dương Bảo Lâm còn có “nghề tay trái” là cùng bà xã Quỳnh Quỳnh livestream bán hàng.

Tuy nhiên, ít ai biết để có được Lê Dương Bảo Lâm điển trai và có tài ăn nói như hiện tại, anh từng là một người rất giỏi môn Văn thời còn cắp sách đến trường. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lê Dương Bảo Lâm đã khoe lại những hình ảnh thời học sinh “dữ dội” của mình cùng những lời tâm sự đầy nhí nhố khiến khán giả bật cười.

Trong ảnh, dù gương mặt không trắng sáng, hoàn thiện như ở thời điểm hiện tại nhưng có vẻ nam diễn viên hài vẫn được lòng nhiều bạn bè khi trở thành tâm điểm của mọi cuộc vui của các thành viên trong cả lớp.

Chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình về ngày 20/11, Lê Dương Bảo Lâm viết: “Tản mạn 20/11, ngày xưa còn đi học ước mơ trở thành giáo viên dạy Anh Văn nhưng đời đưa đẩy đi đóng hề. Thấy vậy thôi chứ ngày xưa đẹp nhất ấp 1, xã Long an, Long Thành, Đồng Nai. Ngày xưa ráng học hành giờ làm giáo viên, ngày xưa đẹp nên đi học bị tụi bạn chọc miết”.  

Ngoài dòng chia sẻ đầy vui nhộn này thì trước đó, nam nghệ sĩ hài cũng đã gửi lời chúc đầy chân thành của mình đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Anh bộc bạch: “Con Bảo Lâm xin chúc tất cả thầy cô thật nhiều sức khỏe. Thầy cô ơi như một cái chớp mắt tụi con giờ đã lớn đã trưởng thành rồi. Cảm ơn những bài học những điều tốt đẹp thầy cô đã cho tụi con, tụi con già rồi thầy cô ơi”.

Đính kèm dòng chia sẻ đầy chân thành là những bức ảnh thật đẹp thời học sinh. Là một người đầy tình cảm, hài hước nên nam diễn viên hài đã có những kỷ niệm vô cùng đẹp khi còn là học sinh.

Bên cạnh những lời chúc đến thầy cô khi còn là học sinh, nam diễn viên còn gửi đến lời cảm ơn thầy cô giảng viên trong trường sân khấu đã cho mình những bài học, những kinh nghiệm làm nghề quý báu để có thể vững vàng hơn trong quá trình hoạt động nghệ thuật. “Từ một cậu bé luôn làm mọi thứ theo bản năng, giờ đây, tôi đã biết tiết chế, biết phấn đấu để hoàn thiện mình hơn. Bước ra từ trường sân khấu, tôi thấy mình vững vàng hơn và đã có được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Với tôi, các thầy cô là một trong những người giúp Lê Dương Bảo Lâm có được thành công như hiện tại” – anh bộc bạch.

Nhắc đến quá trình khi còn là sinh viên học tại trường sân khấu điện ảnh, Lê Dương Bảo Lâm cho biết bên cạnh việc được học hỏi những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc diễn xuất, anh còn được các thầy cô chỉ dạy nhiều về đạo đức của người nghệ sĩ. Đây được xem là một hành trang lớn, trở thành phương châm làm nghề của anh.