Skip to content

Khu vườn của “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh: rộng tới 2500m2, ngập tràn cây trái không thiếu loại nào

Chọn cuộc sống bình yên ở vùng quê, Việt Trinh dành phần lớn thời gian để chăm sóc khu vườn rộng lớn, tràn ngập cây trái của mình.

Là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt thế hệ 7x,8x, Việt Trinh nổi tiếng với hàng loại vai diễn để đời. Trải qua bao sóng gió, Việt Trinh đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên cậu con trai 11 tuổi. Người đẹp từng tuyên bố sẽ chọn cuộc sống độc thân suốt đời này. Hiện tại, Việt Trinh đang sống tại Bình Dương trong căn nhà vườn rộng lớn, trồng nhiều cây ăn trái.

Mới đây, Việt Trinh chia sẻ đoạn video cảnh thu hoạch trái cây từ khu vườn rộng 2500m2 của mình khiến nhiều khán giả phải bất ngờ. Khu vườn của cô trồng đủ loại cây ăn trái như cam, mít, bưởi, ổi, xoài…, các loại rau ăn hàng ngày và nhiều cây hoa cảnh. Theo chia sẻ, trong 1 lần đi ghi hình tại Lái Thiêu cách đây hơn 10 năm, Việt Trinh bị thu hút bởi khu đất trồng đầy măng cụt. Cô đã ao ước được sở hữu riêng một mảnh vườn như thế nên đã hỏi mua và từng bước cải tạo.

Đến nay, khu vườn này đã trở thành không gian xanh mát thích hợp để vui chơi và nghỉ dưỡng. Việt Trinh thường xuyên dành thời gian để trồng trọt và chế biến những món ăn từ thành quả được thu hoạch từ chính khu vườn của mình. “Tôi muốn xây dựng khu vườn thành nơi lưu giữ kỷ niệm, các bạn trẻ có thể tìm thấy ở đó những cây trâm, cây lý vốn chỉ nghe nói hoặc đọc ở sách vở” – nữ diễn viên tâm sự.

Việt Trinh còn đầu tư đến độ đi sưu tập các giống cây cũ từ bạn bè hoặc vào sâu trong khu vực người Khmer sinh sống để xin họ bán lại. Nữ diễn viên còn thuê thợ đánh cả gốc, có gốc nặng một tấn về trồng trong vườn và chăm sóc với chế độ đặc biệt. Cách đây không lâu, cây măng cụt hơn 50 năm tuổi bị ngập nước chết khiến Việt Trinh rất buồn và ra sức trồng bù bằng những loại cây trái khác.

Mỗi khi thu hoạch thành quả, Việt Trinh thường chứa hoa quả vào trong các bao tải và chở từ vườn tới thẳng nhà người thân, bạn bè để biếu. Ngoài trồng rau và cây ăn trái, “người đẹp Tây Đô” cũng nuôi thêm một đàn gà, vịt và bồ câu. Cô tự ví mình như một người nông dân thực thụ, yêu thích làm vườn và sống gần gũi với thiên nhiên.

/ Có thể bạn muốn xem