Skip to content

Lâm Khánh Chi đau buồn khi bà ngoại mất, Minh Nhí và nhiều sao Việt gửi lời chia buồn

Vừa qua, trên trang Facebook cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi thông báo tin bà ngoại cô qua đời kèm theo hình ảnh ở tang lễ. Lập tức nhiều sao Việt đã để lại lời chia buồn cùng nữ nghệ sĩ.

Được biết, ngày 23/11 vừa qua, bà ngoại của Lâm Khánh Chi đã trút hơi thở cuối cùng vì sức khỏe già yếu. Bà hưởng thọ 87 tuổi. Facebook cá nhân của nữ ca sĩ đã thay ảnh đại diện thành hình màu đen và thông báo tin buồn của gia đình đến người thân, bạn bè và người hâm mộ của cô.


Trong những bức hình được Lâm Khánh Chi đăng tải, hình ảnh cô gầy gò với đôi mắt đỏ hoe, ngấn lệ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Chia sẻ với khán giả, cô viết: “Một lần nữa tôi lại đưa tiễn người thân của tôi ra đi mãi mãi không về. Ngoại ngủ yên giấc nhe ngoại con thương ngoại”.


Được biết, nữ nghệ sĩ vô cùng thân thiết với bà ngoại của mình. Đến cậu con trai cưng của cô cũng được bà ngoại chăm sóc. Mỗi khi có dịp, giọng ca “Sầu thiên thu” đều giành thời gian về quê để thăm non và chơi với ngoại. Sự ra đi của bà khiến nữ ca sĩ đau buồn không nguôi và là mất mát lớn đối với cô.


Ngay khi biết tin, hàng loạt sao Việt như Minh Nhí, Xuân Lan, Cát Tuyền,… đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến Lâm Khánh Chi và gia đình. Ai cũng động viên và mong cô có thể vượt qua được nỗi đau buồn này.

Lâm Khánh Chi được biết đến là một trong những ngôi sao luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Trong những chia sẻ với báo giới, Lâm Khánh Chi cũng cho biết cô dành nhiều thời gian cho những người thân yêu bên cạnh mình thay vì tập trung cho công việc. Đối với cô, gia đình là đích đến viên mãn nhất trong cuộc sống của mỗi con người, thiếu đi gia vị này là thiếu đi cả nguồn sống.