Skip to content

Lâm Vỹ Dạ khoe vai trần gợi cảm sau khi giảm liền 6kg

Thường xuyên bị các đồng nghiệp trêu ghẹo về ngoại hình xấu trên sóng truyền hình, nhan sắc ngày ấy - bây giờ của Lâm Vỹ Dạ có gì thay đổi?

Là nữ diễn viên hài ấn tượng, nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và sự yêu mến từ các đồng nghiệp. Cô lập gia đình khá sớm và nay đã là bà mẹ 2 con. Gần đây Lâm Vỹ Dạ được khen ngợi ngày càng ra trông thấy.Ngày trước cô hay bị mọi người trêu chọc chuyện ngoại hình ngay trên sóng truyền hình, có thời gian cô tạm xa showbiz để dành thời gian cho con và gia đình nên ngoại hình có phần xuống sắc và trở nên xuề xoà. Sau khi con đã lớn, Lâm Vỹ Dạ trở lại hoạt động nghệ thuật. Lúc này cô tiết lộ có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ông xã không cho.

Cô chia sẻ “Hiện tại thì em thấy gương mặt mình cũng khá là hoàn hảo, cho nên nếu được thì em sửa con mắt một chút xíu cho nó hai mí. Mũi em thì có đánh khối, em muốn chỉnh cho nó thẳng băng luôn. Môi em hơi mỏng, em thích môi mình phải mọng ra và nó vêu vêu. Em muốn cắt nọng cho mặt mình thon gọn, vline luôn”.

Nhưng sau khi nói chuyện này với ông xã là nghệ sĩ Hứa Minh Đạt ý nghĩ của cô đã bị gạt ngang bởi câu nói “Em không nên sửa bất cứ thứ gì trên khuôn mặt em. Toàn bộ gương mặt em phải giữ lại, còn những phần khác thì muốn làm gì làm”.Gần đây Lâm Vỹ Dạ ép cân 6kg sau khi liên tục bị nhắc nhở về ngoại hình và có một cuộc “lột xác” hoàn toàn. So với lúc mới vào nghề, nhan sắc hiện tại của Lâm Vỹ Dạ đã thay đổi đáng kể.

Ảnh: Tổng hợp

Thánh sún Ngân Thảo được mời làm cố vấn “Thách thức danh hài”, tiết lộ dời đám cưới vì dịch bệnh

Quán quân "Thách thức danh hài" mùa 6 vừa tái xuất chương trình với vai trò mới.
Cát Phượng xúc động khoe ảnh con trai từ thuở bé đến khi trưởng thành, cao hơn mẹ ở tuổi 18

Cát Phượng xúc động khoe ảnh con trai từ thuở bé đến khi trưởng thành, cao hơn mẹ ở tuổi 18

Những hình ảnh của con trai của Cát Phượng từ lúc còn nhỏ cho tới khi đã trưởng thành ở tuổi 18 đã gây sốt cộng đồng mạng.

Thăm vườn cây ăn quả xum xuê của nhà bà mối Cát Tường

Cát Tường khiến khán giả thich thú khi "khoe" thành quả là vườn cây ăn trái trĩu quả sau nhiều năm chăm sóc
Sự thật về biệt thự tiền tỷ tại Đà Lạt mà Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ở cạnh bên nhà Hồ Ngọc Hà

Sự thật về biệt thự tiền tỷ tại Đà Lạt mà Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ở cạnh bên nhà Hồ Ngọc Hà

Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả “choáng váng” khi khoe căn biệt thự view hồ núi đắc địa, nội thất sang chảnh ở thành phố Đà Lạt.
Xót xa tuổi xế chiều của nghệ sĩ hát bội Linh Phước, hai lần phẫu thuật chân vì bệnh lạ

Xót xa tuổi xế chiều của nghệ sĩ hát bội Linh Phước, hai lần phẫu thuật chân vì bệnh lạ

Hoàn cảnh của nghệ sĩ hát bội Linh Phước ở tuổi xế chiều khiến khán giả không khỏi thương xót.