Skip to content

Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn tung hình cử nhân với lý do không ngờ

Vợ chồng Lan Khuê gây chú ý khi cùng hoá trang thành cử nhân chụp hình bên nhau. Nhìn hình ảnh, ai nghĩ họ đã là "ông bố bà mẹ bỉm sữa"?

John Tuấn Nguyễn, ông xã doanh nhân giàu có của Lan Khuê vừa bước sang tuổi 33 trong tuần qua.  Lan Khuê đã chia sẻ những hình ảnh bữa tiệc trên trang cá nhân làm khán giả vô cùng thích thú.

Lan Khuê

Tuy nhiên, nhiều người hiểu nhầm rằng cô tổ chức sinh nhật cho ông xã, nhưng sự thực đó là buổi sinh nhật một người anh chị em họ của cặp đôi, còn sinh nhật của John đã qua vài ngày.

Bữa tiệc theo concept vô cùng độc đáo như 1 buổi lễ tốt nghiệp. ‘Mùa dịch này trường không tổ chức lễ tốt nghiệp kịp thì cả nhà cosplay tân cử nhân làm lễ tốt nghiệp cho our cute, lovely cousin’, Lan Khuê viết.

>>> Xem thêm: Cường Đô La mở tiệc đầy tháng con, nhưng khách mời lại gây chú ý

Lan Khuê
Lan Khuê
Lan Khuê

Vợ chồng Lan Khuê đã diện đồ đôi là áo cử nhân và chụp ảnh nhí nhảnh. Trong hình ảnh, chồng đại gia của Lan Khuê cực trẻ trung, pha chút nhí nhảnh khác hẳn vẻ chững chạc thường thấy ở một doanh nhân. Nàng gái một con cũng đáng yêu như một cô sinh viên. Nhìn hình ảnh, ai nghĩ họ đã là “ông bố bà mẹ bỉm sữa”?

>>> Xem thêm: Trợ lý Thúy Kiều diện áo hàng hiệu tham gia tiệc của Ngọc Trinh

Lan Khuê và ông xã đã lên chức bố mẹ được gần 1 năm. Quý tử của cặp đôi giờ đã tập đứng. Dù bận rộn với công việc nhưng John Tuấn Nguyễn cũng giúp vợ chăm con cực khéo. Hoa khôi Lan Khuê lại được nhận xét là ngày càng ‘lên hương’ nhan sắc mặc dù đã là ‘gái một con’.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi fanpage 123 Sao để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về nghệ sĩ Việt nhé!