Skip to content

Lê Âu Ngân Anh trở thành “giảng viên sành điệu nhất”: Thi hoa hậu và lần đầu đứng lớp hồi hộp như nhau

Là cái tên gắn liền với nhiều thị phi, "Hoa hậu Đại dương 2017" Lê Âu Ngân Anh đã vượt qua tất cả và trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học Hoa Sen.

Tháng 8/2020, Lê Âu Ngân Anh khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi chính thức trở thành giảng viên tại trường ĐH Hoa Sen ở tuổi 25. Ban đầu, nàng Hậu gặp phải không ít áp lực: “Nếu là một giảng viên bình thường, tôi không quá áp lực. Nhưng vì các bạn sinh viên ít nhiều đã biết đến tôi, các bạn sẽ để ý nhiều hơn. Cùng với đó là sự kỳ vọng và dò xét xem cô giáo Ngân Anh sẽ thế nào khi đứng trên bục giảng”.

Theo chia sẻ, Lê Âu Ngân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện tại ĐH Salford (Anh). Ban đầu, người đẹp dự định khởi đầu sự nghiệp của mình bằng vị trí quản lý phát triển dự án cho một công ty đầu tư và tư vấn tài chính. Nhưng đến tháng 3/2020, ĐH Hoa Sen chủ động liên hệ Ngân Anh về hợp tác giảng dạy. Và sau nhiều tháng thực tập, người đẹp chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất ở ngôi trường này.

“Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước” – người đẹp chia sẻ.

Là “Hoa hậu Đại dương 2017”, Lê Âu Ngân Anh sở hữu phong cách thời trang sành điệu và đa dạng. Chính vì gu ăn mặc của mình, cô được mệnh danh là “nữ giảng viên sành điệu nhất”. Chia sẻ về điều này, Ngân Anh nói: “Trên bục giảng, bản thân tôi hướng đến những trang phục thật trang nhã, thanh lịch phù hợp với môi trường giáo dục. Tôi lên trường cũng diện đồ hiệu nhưng thật ra tôi chỉ tận dụng trang phục có sẵn trong tủ đồ của mình và chọn lọc lại để phù hợp với hình ảnh khi lên giảng đường nhất thôi. Gọi tôi là “nữ giảng viên sành điệu nhất hiện nay” tôi cũng vui, nhưng tôi mong được mọi người công nhận về chuyên môn giảng dạy hơn”.

Bên cạnh công việc giảng viên, Lê Âu Ngân Anh cũng làm một số công việc khác như quản lý phát triển dự án cho công ty đầu tư – tư vấn tài chính, MC truyền hình. Cô nàng cho biết thêm, mình thi hoa hậu vì đó là ước mơ từ bé chứ chưa bao giờ xem hoạt động showbiz là nghề lâu dài hay là nơi để kiếm thu nhập. Tuy nhiên, Ngân Anh vẫn sẵn sàng tham gia những chương trình phù hợp hoặc những sự kiện có tính nhân văn nếu sắp xếp được thời gian.