Skip to content

Lê Dương Bảo Lâm bế con gái 2 tháng tuổi lên phim trường: “Xin lộc sau này làm diễn viên”

Đoạn video mới quay cùng con gái út được diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đăng tải lên trang cá nhân khiến khán giả không khỏi bật cười vì thích thú.

Ngày 2/9 mới đây, Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh hạnh phúc đón chào cô công chúa thứ 2 Bảo Ngọc. Ngay từ khi mới chào đời, cô bé đã trở thành một trong những nhóc tỳ nhận được nhiều sự chú ý của công chúng nhờ có bố là danh hài nổi tiếng. Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã đưa con gái đến phim trường cùng mình để “xin lộc” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng tải đoạn video cùng dòng trạng thái: “Ngọc lên sân khấu ba diễn xin lộc, mốt Ngọc làm diễn viên như ba và mẹ chồng Lý Nhã Kỳ”. Không chỉ khiến khán giả tan chảy vì vẻ ngoài quá đỗi xinh xắn và dễ thương của con gái, Lê Dương Bảo Lâm còn làm nhiều người phải bật cười với màn “bắt sui” với Lý Nhã Kỳ. Trước đó, anh chàng cũng đánh tiếng với Hồ Ngọc Hà khiến fan đùa rằng nam diễn viên muốn kết thông gia với cả showbiz.

Dưới đoạn video được chia sẻ, nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi tiểu công chúa vì gương mặt sáng lanh lợi, cùng làn da trắng nõn của bé. Cư dân mạng cũng nhất trí rằng Bảo Ngọc chính là phiên bản nữ của “thánh livestream” khi giống bố y đúc từ đôi mắt cho tới khuôn miệng.

Bên cạnh đó, bé được nhận xét là có tố chất ngôi sao ngay từ nhỏ với biểu cảm quá dễ thương và hài hước. Khán giả hi vọng rằng sau này Bảo Ngọc sẽ nối nghiệp cha, trở thành một trong những nữ diễn viên được nhiều người yêu mến trong tương lai.

Hiện tại, ngoài thời gian dành cho công việc nghệ thuật, “anh Dương Đồng Nai” dành nhiều thời gian để chăm sóc con gái và phụ giúp vợ công việc kinh doanh. Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng được nhiều người khen ngợi là nuôi con “mát tay” khi con gái luôn bụ bẫm và phát triển rất tốt.