Skip to content

Lê Phương khoe ảnh con gái cùng mẹ ruột và mẹ chồng, fan khéo nhận ra: “Bé Bông thừa hưởng nét đẹp cả 2 bên!”

Con gái của Lê Phương thừa hưởng nhiều nét đẹp của bà nội và bà ngoại. Ai nấy đều nhận xét rằng cô bé có nhiều nét giống cả hai người như đúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương đăng tải hình ảnh bé Bông – con gái út của cô cùng với mẹ chồng và mẹ ruột. Đính kèm với bức ảnh, nữ diễn viên hài hước viết: “Mẹ đưa máy lên đếm 2, 3 là em giơ tay lên kiểu yeah để chụp hình! Hỏi sao hai bà hổng mê, lên xì phố chơi với em cả tháng để hai ông ở nhà mòn mỏi!”

Trong ảnh, bé Bông vô cùng vui vẻ tạo dáng bên hai bà. Cô bé cười tít mắt khi được đi chơi cùng bà nội và bà ngoại của mình. Bên dưới bài viết, Lê Phương nhận được không ít lời khen ngợi đến từ khán giả hâm mộ. Ai nấy đều công nhận rằng bé Bông sở hữu nhiều nét đẹp từ cả mẹ ruột và mẹ chồng của Lê Phương. Đồng thời, fan hâm mộ cũng không quên dành lời khen cho nét đẹp phúc hậu của hai bà.

Được biết, từ trước đến nay, mối quan hệ giữa 2 bên nội – ngoại của Lê Phương vô cùng tốt đẹp và thân thiết. Trên trang facebook của mình, mẹ ruột của Lê Phương cũng đăng tải hình ảnh cùng với bà xui cùng dòng caption: “Để đây làm kỉ niệm, chị ngoại và chị nội đi giải ngố”.

Trước đó, cả hai cũng từng có nhiều giây phút vui vẻ bên nhau. Cụ thể như lần Lê Phương sinh con gái, mẹ chồng và mẹ ruột là hai người túc trực ngày đêm trong bệnh viện để lo cho cô. Nhớ lại những ngày tháng đó, Lê Phương bộc bạch: “Đời người phụ nữ, có lẽ hạnh phúc nhất là khi vượt cạn có chồng bên cạnh động viên, lo liệu mọi chuyện xung quanh, còn mình thì cứ yên tâm mà… đẻ! Ấm áp hơn khi có hai người mẹ luôn túc trực ngày đêm, khóc – cười cùng những cơn đau – niềm hạnh phúc của mình. Cảm ơn hai mẹ, cảm ơn hai bên gia đình đã luôn yêu thương chúng con!”

Hiện tại, Lê Phương dành phần lớn thời gian bên gia đình của mình, đặc biệt từ sau khi hai mẹ lên Sài Gòn chơi. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, cô nàng thường tranh thủ đưa cả nhà ra ngoài để ăn uống, vui chơi. Được biết, trong thời gian tới, Lê Phương sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với nhiều dự án mới.