Ly hôn gần 2 năm, NS Quang Minh không ngần ngại gửi lời chúc mừng vợ cũ Hồng Đào: “Cảm ơn em vì tất cả”

Đang cập nhật
Dù đã ly hôn với Hồng Đào, nhưng vào các dịp đặc biệt nào Quang Minh cũng đều gửi đến vợ cũ của mình những lời chúc mừng đầy tình cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quang Minh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của Hồng Đào và hai cô con gái. Đính kèm theo đó là dòng ghi chú: “Một người mẹ luôn sát cánh 2 con. Thank you for everything em nha. Happy Mother’s day em”. 

Ngay khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Phía dưới bình luận, ai nấy cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm đặc biệt của Quang Minh dành cho Hồng Đào sau ly hôn. Tuy lời viết có đôi ba câu ngắn gọn nhưng lại chứa đựng hết tâm tư và tấm lòng mà nam nghệ sĩ muốn gửi đến vợ cũ.

Hồng Đào và Quang Minh kết hôn với nhau vào năm 1995. Cả hai được biết đến là một cặp đôi đẹp, ăn ý cả trên sân khấu lẫn trong cuộc sống đời thường. Vì thế, vào tháng 7/2019, khi Hồng Đào xác nhận cô và Quang Minh đã ly hôn sau hơn 20 năm chung sống với nhau khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối.

- Advertisement -

Trong một bài phỏng, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại của mình và vợ cũ, Quang Minh đã không ngần ngại cho biết: “Tôi và Hồng Đào vẫn là người thân. Vào dịp sinh nhật cô ấy, tôi luôn nhớ và không ngại mọi người bàn tán để gửi lời chúc mừng. Ấy vậy, có không ít người bình luận khiếm nhã, nói tôi giả dối. Tôi không hiểu sao người ta có thể phát ngôn những lời đau lòng đến thế. Nhưng tuỳ mọi người nghĩ sao cũng được, tôi cứ sống đúng với cảm xúc của chính mình”.

Được biết, sau ly hôn, Hồng Đào và Quang Minh cũng thường xuyên tái ngộ, vui vẻ đóng vai vợ chồng ở một số dự án phim. Trong cuộc hôn nhân không trọn vẹn ấy, cặp đôi đã có hai người con tên là Vicky Phương Vân sinh năm 1996 và Sophia Minh Châu sinh năm 2002.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono - khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây: https://shp.ee/f6gveww