Skip to content

Ma Ran Đô “Tình nào không như tình đầu”: Chàng trai đẹp như một giấc mơ

Ma Ran Đô sinh năm 1997 là nam diễn viên mới nổi sau thành công của ca khúc “Tình nào không như tình đầu” được Trung Quân Idol thể hiện và MV do anh đảm nhận vai chính. Không chỉ gây thương nhớ cho khán giả vì vẻ đẹp “nam thần” mà anh còn gây chú ý khi sở hữu body vạm vỡ.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Nông Lâm tại Gia Lai, Ma Ran Đô quyết định khăn gối lên Sài Gòn học diễn xuất dưới sự chỉ dạy của NSND Việt Anh và NSƯT Hữu Châu. Không chỉ có gương mặt sáng và body săn chắc anh còn thu hút khán giả bởi sự nam tính khó cưỡng của mình. Ngoài ra, lợi thế về đôi mắt buồn, nội tâm cũng là một trong những nguyên nhân khiến Trung Quân và đạo diễn Nguyễn Đức Hải tin tưởng và lựa chọn anh vào vai chính trong MV “Tình nào không như tình đầu” cùng bạn diễn Tun Phạm.

Ma Ran Đô bẩm sinh đã sở hữu gương mặt nam tính

Ma Ran Đô là gương mặt mới khá triển vọng, dù chỉ tham gia diễn xuất lần đầu tiên nhưng nhờ nét diễn xuất khá chân thật và nắm bắt tâm lý khá tốt mà Ma Ran Đô đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả. Anh tập làm quen với những lần đầu: “lần đầu tham gia diễn xuất là một vai diễn đam mỹ, lần đầu được ra Hà Nội, lần đầu được làm việc với một ê kíp chuyên nghiệp…” Với những lần đầu như thế Ma Ran Đô có hơi bỡ ngỡ, thế nhưng anh đã hoàn thành khá tốt vai diễn của mình.

Được biết, anh là một người nghiện tập gym và đam mê với nhiều môn thể thao khác nhau. Ngoài chăm chỉ đến phòng tập đều đặn kết hợp chế độ ăn uống khoa học để giữ gìn thân hình cơ bắp, nam diễn viên còn rất quan tâm chăm chút gương mặt vì công việc đặc thù là một người mẫu. Chính những cố gắng đó đã khiến Ma Ran Đô sở hữu vẻ đẹp được rất nhiều khán giả yêu thích.

Hiện tại, Ma Ran Đô hoạt động chủ yếu tại Sài Gòn với tư cách là một diễn viên, người mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang. Mục tiêu của anh trong tương lai là phấn đấu để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Anh sẽ tiếp tục học thêm về diễn xuất, duy trì nhan sắc và hình thể để phù hợp với thị hiếu khán giả.

/ Có thể bạn muốn xem