Skip to content

Màn “lột xác” của chàng trai gây sốt MXH 7 năm trước: Từ cậu bé đen nhẻm trở thành tổng tài “vạn người mê”

Quang Quíu ( tên thật là Nguyễn Duy Quang), anh chàng từng gây sốt MXH thời điểm 7 năm trước và được khán giả ưu ái đặt cho nickname "hot boy mắt hí". Xuất hiện trở lại sau 7 năm, Quang Quíu ngày nào giờ đã lột xác với diện mạo cuốn hút tựa như “tổng tài” trong truyền thuyết thay vì ngoại hình đen nhẻm, chân chất ngày trước.

Ở tuổi 22, chứng kiến bạn bè đồng trang lứa lần lượt bước chân vào showbiz và tạo dựng được một số thành công. Duy Quang lại trái ngược với họ, không “ồn ào” mà “lặng lẽ” thay đổi diện mạo theo năm tháng. Anh chọn cuộc sống kín tiếng, không tiếp tục hát và phát triển sự nghiệp.

Gần đây, anh chàng bỗng nổi trở lại khi xuất hiện một vài hình ảnh trên mạng xã hội với dáng vẻ chững chạc, trưởng thành cùng khí chất ngời ngời của tuổi trẻ. Cậu âm thầm đăng vài bức ảnh vu vơ trên Insgram cá nhân, tuy không thường xuyên nhưng mỗi bức ảnh đều tạo được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Theo như anh chia sẻ, chẳng có lý do đặc biệt, bí kiếp thần kì nào cho màn lột xác của mình. Vì khi càng lớn nhận thức về cái đẹp càng được nâng cao, kéo theo đó là ánh mắt của người đối diện “chỉ thích nhìn cái đẹp” khiến anh ngày càng muốn hoàn thiện bản thân. Dạo gần đây, hình ảnh của Duy Quang trong mỗi lần xuất hiện khi thì trẻ trung, đơn giản với áo phông, quần jeans. Đôi khi lại lịch lãm, đàn ông trong trang phục vest ông màu trầm.

Gương mặt sáng cộng thêm việc chú trọng chăm chút ngoại hình đã khiến Duy Quang nổi bật hơn trước, không còn là cậu bé mộc mạc, đen nhẻm năm 15 tuổi ngày nào. Giờ đây, khi có nhan sắc và vẻ ngoài thu hút hơn khán giả lại mong mỏi anh xuất hiện với hình tương ôm đàn ghi-ta, ngân nga hát như trước.

Hiện tại, anh đã tốt nghiệp đại học và hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc vì niềm đam mê vẫn còn. Ngoài ra, anh chàng còn muốn lấn sân sang diễn xuất nếu có cơ hội. Đặc biệt hơn, anh chàng còn cho biết bản thân không có hình mẫu lý tưởng nhưng sẽ tiến đến tìm hiếu đối phương nếu cả hai hợp ý.