Skip to content

“Màn lột xác” đẹp đến ngỡ ngàng: Từ chàng dancer mặt lệch trở thành nam thần đẹp tựa Nichkhun

Trần Minh Hoàng là một trong những thí sinh may mắn có được suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí đến từ chương trình “Hành trình lột xác” của thẩm mỹ viện Kangnam. Khi đến với chương trình, Hoàng có gương mặt lệch, mất thẩm mỹ, sau khi trải qua nhiều cuộc đại phẫu anh xuất hiện với diện mạo hoàn hảo đến khó tin, thậm chí nhiều người còn ví von anh là Nichkhun “phiên bản Việt”.

Năm 1 tuổi, Hoàng gặp phải một vụ tai nạn nghiêm trọng, kể từ đó anh mắc phải di chứng mặt lệch. Hoàng bắt đầu hứng chịu sự châm chọc nặng nề đến từ bạn bè, trong lớp các bạn thường gọi anh là “Hoàng mặt lệch” khiến anh vô cùng tự ti, khó chịu. Trải qua thời gian dài chịu đựng ánh mắt kì thị của mọi người xung quanh, Hoàng thuyết phục ba mẹ cho phép anh tìm đến phương pháp PTTM nhằm cải thiện diện mạo. Qua tìm hiểu, anh may mắn biết đến cuộc thi “Hành trình lột xác” và giành chiến thắng với phần thưởng là một suất PTTM miễn phí.  

Sau nhiều cuộc giải phẫu lớn, nhỏ khác nhau, Hoàng trở lại cuộc sống đời thường với gia đình, bạn bè trong sự ngỡ ngàng vì diện mạo hoàn toàn khác lạ, vô cùng điển trai, thu hút. Thậm chí, có người còn cho rằng dung mạo hiện tại của Hoàng tựa như nam thần Nichkhun thành viên nhóm 2PM.

Với nhan sắc nổi bật hiện tại, Hoàng dễ dàng thực hiện đam mê lớn nhất trong đời là trở thành một vũ công. Bên cạnh đó, anh còn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang được giới trẻ yêu thích. Vẻ đẹp của Hoàng mang đậm nét Hàn Quốc với đôi mắt to có hồn, làn da trắng cùng sóng mũi cao và gương mặt thanh tú. Thoạt nhìn, chúng ta rất dễ nhầm lẫn Minh Hoàng và Nichkhun (2PM) là một vì các đường nét hoàn hảo trên gương mặt Hoàng hệt như một bản copy từ vẻ đẹp của nam thần Nichkhun.

Hiện tại, Minh Hoàng hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau từ dancer, người mẫu ảnh cho đến ca hát. Anh nhận thấy cuộc sống sau phẫu thuật trở nên vô cùng tốt đẹp, được làm nhiều việc mà trước đây có mơ anh cũng chẳng dám nghĩ đến, được đón chào ở bất kì nơi đâu và nhận về sự yêu thích lớn đến từ nhiều bạn trẻ. 

/ Có thể bạn muốn xem