MC Cát Tường: Trong showbiz, không phải thật giỏi thì sẽ nổi tiếng

Đang cập nhật
Cát Tường thẳng thắn cho biết không phải chỉ có tài năng mới thành danh được trong showbiz.

Chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường trình làng tập 23 với sự tham gia của ca sĩ – MC Minh Tuyền. Tại đây, họ có dịp trải lòng về những thị phi trong môi trường nghệ thuật. Theo tiết lộ, Minh Tuyền đã theo đuổi công việc ca hát được 3 năm và hiện đang lấn sân sang lĩnh vực MC.

Tuy nhiên, điều cô cảm thấy không thoải mái chính là các đồng nghiệp – bạn học chung trường thường xuyên tỏ thái độ khi làm việc cùng mình. “Tôi không được lòng mọi người, luôn bị họ nhìn bằng một con mắt khác. Tôi buồn vì không làm gì cũng bị bạn bè ghét. Nhiều người còn chưa nói chuyện với tôi, cũng ghét tôi luôn”, cô nói. Điều này làm MC Cát Tường hoang mang.

Tiết lộ về lí do bị bạn bè anti tập thể, Minh Tuyền nói: “Thời sinh viên, tôi hoạt động đoàn hội rất năng nổ nên thường được giao việc, hỗ trợ. Trong một lần họp lớp, các bạn ấy nói vì tôi ham việc quá, ôm hết việc của các bạn…”. Đồng thời, cô cũng cho biết bản thân gặp nhiều xích mích với bạn học trong nhiều hoạt động ngoại khóa của lớp. “Hiện tôi đã bảo lưu, ngưng học vì không sống được với lớp đó nữa”, cô chia sẻ.

Trước sự việc, Cát Tường vô cùng bất bình. Nữ MC cho biết Minh Tuyền chưa thực sự suy nghĩ thấu đáo khi quyết định nghỉ học. Diễn viên phim Đồng tiền xương máu cho biết khách mời nên xác định rõ đam mê của mình và quyết tâm theo đuổi. Nếu đã tìm được định hướng rồi, cô phải tích cực trau dồi để phát triển bản thân và khiến người khác nể phục. Điều này là hành động tích cực giúp nữ ca sĩ thay đổi hình ảnh mình trong mắt bạn bè.

Ngoài ra, MC Hẹn ăn trưa cũng tiết lộ “bài học xương máu” mà cô đúc kết sau bao năm làm nghề. Tri kỷ Tiết Cương kể: “Nghề này ngộ lắm, muốn nổi tiếng chưa hẳn đã thật giỏi. Tất nhiên, có những trường hợp phải thực sự giỏi mới nổi tiếng. Nhưng tôi đang nói trường hợp ngược lại. Để nổi tiếng trong nghệ thuật, bạn phải có bài bản, cơ hội hoặc may mắn. Có thể bạn có cơ hội, sự may mắn, nhưng biết nắm bắt hay không là do bạn. Nếu thực sự yêu thích, bạn phải trau dồi và học tập. Như bạn kể, cách bạn tỏa sáng là theo ý bạn muốn, chứ không phải cách mọi người công nhận”.

Đáp lại đàn chị, Minh Tuyền cho biết cô đã dần nhận ra sự thật của nghề. Vì thế, nữ ca sĩ đã tập trung đi làm, gác lại việc học. Từ khi bước ra đời, cô cảm thấy mình được va chạm nhiều hơn với môi trường nghệ thuật nhờ may mắn gặp được nhiều cơ hội. Cát Tường cũng nhắn nhủ khách mời đừng quá bận tâm đến chuyện thị phi, thay vào đó hãy kiên định theo đuổi mục tiêu. Cô hi vọng sẽ sớm thấy đàn em thành công trong tương lai.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.