MC Cát Tường xúc động trước lý do chọn chủ nghĩa độc thân của nữ bác sĩ

Đang cập nhật
Cát Tường bất ngờ trước nữ bác sĩ từ chối hẹn hò, quyết tâm theo chủ nghĩa độc thân. Lý do đằng sau đó khiến nữ diễn viên xúc động.

Chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường trình làng tập 21 với sự tham gia của khách mời là bác sĩ Phương Thảo. Được biết, đây là người hâm mộ lâu năm của nữ diễn viên. Cả hai quen biết và trở thành bạn bè trong thời gian dài. Đến với chương trình, nữ bác sĩ khiến Cát Tường xúc động khi trải lòng về cuộc sống theo chủ nghĩa độc thân.

“Bạn bè tôi đều đặt vấn đề là tại sao tôi chưa bao giờ giới thiệu người yêu, chưa lập gia đình hoặc cảm thấy tôi sợ, ám ảnh khi gặp gỡ bạn trai. Rất nhiều người cũng nghi vấn giới tính của tôi”, Phương Thảo tâm sự. Tại đây, Cát Tường hoang mang khi người hâm mộ có lối sống khác lạ.

Giải đáp về sự việc, nữ khách mời nói: “Sau đại học, đi chỉ tập trung đi làm có tiền lo chữa bệnh cho mẹ. Tôi dành toàn bộ thời gian chăm sóc cho mẹ. Nhiều khi mẹ tôi nói phải chi bà mất đi để tôi không vướng bận, ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc của tôi. Tôi đã an ủi, cho rằng đó là chuyện duyên phận để mẹ yên tâm nhưng thực sự tôi chỉ muốn dành thời gian trọn vẹn cho mẹ”. Trước đó, Phương Thảo từng có cảm tình với một số bạn nam nhưng do hoàn cảnh nên cô không nghĩ đến chuyện lâu dài.

Bên cạnh đó, Cát Tường xúc động khi “fan cứng” tiết lộ bản thân có khối u ở tuyến yên. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của cô sau này. Vì thế, nữ bác sĩ luôn có mặc cảm, ngại tiến tới với bạn khác giới. “Tôi sợ không đem hạnh phúc cho người ta, gặp tình cảnh thế này thì người ta đau lòng. Tôi không muốn làm tổn thương người khác”, cô bộc bạch. Đồng thời, Phương Thảo cho biết mình bị “bệnh nghề nghiệp”, cô rất sợ hãi và ám ảnh khi phát hiện nhiều ca nhiễm HIV từ chồng sang vợ trong lúc làm việc. 

Đáp lại, tri kỉ Tiết Cương cho biết nữ khách mời quá đặt nặng vấn đề, nên mở lòng để đón nhận hạnh phúc. MC Bạn muốn hẹn hò cho biết Phương Thảo rất thích nuôi mèo và thường bầu bạn cùng thú cưng. Vì thế, cô hoàn toàn có thể tìm thấy một người bạn đời cùng sở thích, cùng đam mê để xây dựng mái ấm.

“Em nên rũ bỏ những suy nghĩ trước đây, mở rộng tư tưởng để có thêm nhiều mối quan hệ. Đừng chỉ tập trung làm việc, hãy bắt đầu bước ra thế giới bên ngoài để giao du và nếu có duyên, mối quan hệ sẽ đến”, nữ nghệ sĩ nói.

Về phía nữ khách mời, cô bày tỏ biết ơn trước lời tư vấn của Cát Tường. Phương Thảo trải lòng: “Tôi thực sự không đặt nặng chuyện lập gia đình, chuyện gì đến sẽ đến. Tôi hy vọng có đủ sức khỏe để quan tâm và chăm lo cho bạn bè, người thân”…

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.