Skip to content

MC Đại Nghĩa giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ngoài rất nhiều nhu yếu phẩm, đồ bảo hộ chống dịch được gửi đến Hải Dương, MC Đại Nghĩa còn tiếp tục kêu gọi quyên góp để giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương giữa mùa dịch Covid-19.

Là một trong những sao Việt vô cùng tích cực tham gia hoạt động từ thiện, MC Đại Nghĩa từ lâu đã luôn được đông đảo khán giả ngưỡng mộ khi nhiều lần hỗ trợ người dân khó khăn. Được biết, mọi hoạt động từ thiện của nam MC đều được đông đảo mạnh thường quân khắp cả nước quyên góp thông qua quỹ từ thiện “An Vui”.

Quỹ từ thiện “An vui” do Đại Nghĩa lập ra và đứng lên kêu gọi mọi người quyên góp ủng hộ. Quỹ từ thiện này đã hoạt động từ lâu và liên tục cứu giúp những mảnh đời khó khăn hoặc xây dựng những công trình dân sinh cho bà con vùng sâu vùng xa. Mới đây, MC Đại Nghĩa tiếp tục kêu gọi cộng đồng chung tay quyên góp chống dịch Covid-19 và giải cứu nông sản giúp nông dân Hải Dương.

Cụ thể, sau khi đứng ra kêu gọi và nhận được sự quyên góp của đông đảo mọi người, MC Đại Nghĩa đã lập tức thu mua 25 tấn nông sản từ Hải Dương. Số nông sản này sẽ được quỹ từ thiện của nam MC di chuyển đến 5 phiên chợ 0đ tại Hà Nội để bà con cùng đến nhận miễn phí. Mới đây, Đại Nghĩa không khỏi vui mừng chia sẻ về địa điểm chợ 0đ đầu tiên tại Hà Đông – Hà Nội. Tại đây, 12 tấn nông sản chỉ phút chốc đã hết sạch.

“Bà con đến lấy rất đông, có những người còn lấy về để mang đi…bán lại nữa. Nghĩa nghĩ rằng mục tiêu của chúng ta là mua giúp bà con Hải Dương nông sản, và tìm đầu tiêu thụ, thì giờ bà con đến lấy nhiều hơn bình thường một chút càng tốt, hay có lấy về mang đi bán lại cũng không sao. Vì nếu có lấy nhiều hơn thì có khi cũng lấy dùm cho bà con hàng xóm, chứ nông sản cũng đâu thể lấy về mà tích trữ lâu được. Quan trọng là chúng ta đã mua được nông sản từ Hải Dương và có được nơi để tiêu thụ, vẫn còn hơn là để nó hư phải bỏ đi thì lại càng phí” – anh viết.

5 địa điểm tại Hà Nội sẽ được chuyển nông sản đến để tổ chức phiên chợ 0đ.

Những ngày tiếp theo, số nông sản sẽ tiếp tục được quỹ từ thiện của MC Đại Nghĩa di chuyển đến những phiên chợ 0đ còn lại. Đại Nghĩa cho biết anh sẽ tiếp tục giải cứu nông sản ở những vùng khác và đợt thứ 2 sẽ là ở Tứ Kỳ, Hải Dương.

Bên cạnh việc giải cứu nông sản, Đại Nghĩa vừa qua còn liên tục cung cấp nhiều nhu yếu phẩm cho bà con và 500 bộ đồ bảo hộ phòng dịch đến tận tay các bác sĩ bệnh viện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Hành động đẹp lần này của MC Đại Nghĩa một lần nữa khiến nhiều người không khỏi khâm phục và ngưỡng mộ.