Skip to content

MC Đại Nghĩa khởi động phiên chợ 0 đồng để giải cứu 12 tấn nông sản từ Hải Dương

Thông tin giải cứu nông sản cho bà con Hải Dương được Đại Nghĩa đăng trên Facebook cá nhân, nhận được sự ủng hộ, đồng hành cũng như lời cảm ơn từ những người con của Hải Dương.

Từ 0h ngày 16/2, Hải Dương nhận lệnh cách ly xã hội toàn tỉnh để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Vì thế nhiều nông sản của người dân ở đây bị tồn kho, để san sẻ phần nào thiệt hại của bà con, mới đây, MC Đại Nghĩa đã có hành động hết sức thiết thực nhằm giải cứu nông sản Hải Dương.

MC Đại Nghĩa chia sẻ: “Tôi có nhận được rất nhiều hình ảnh nông sản không tiêu thụ được của nông dân Hải Dương gửi về. Khi nhìn thấy những hình ảnh này, tôi vô cùng đau lòng, xót xa. Tôi cũng sẽ cố gắng, trong sức của mình để hỗ trợ cho người dân Hải Dương cũng như đã từng đồng hành cùng mọi người chung tay làm được nhiều việc ý nghĩa trong năm 2020 như: chung tay phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua bão lũ.

Nghĩa sẽ cố hết sức vận động, kêu gọi mọi người để giúp người dân Hải Dương vượt qua tình hình khó khăn này. Nghĩa cũng mong người dân Hải Dương hãy cứ bình tĩnh vì người dân ở gần, xa đều hướng về các bạn!.

Bà con đến lấy rất đông, có những người còn lấy về để mang đi bán lại nữa. Nghĩa nghĩ rằng mục tiêu của chúng ta là mua giúp bà con Hải Dương nông sản, và tìm đầu tiêu thụ, thì giờ bà con đến lấy nhiều hơn bình thường một chút càng tốt, hay có lấy về mang đi bán lại cũng không sao.

Vì nếu có lấy nhiều hơn thì có khi cũng lấy dùm cho bà con hàng xóm, chứ nông sản cũng đâu thể lấy về mà tích trữ lâu được. Quan trọng là chúng ta đã mua được nông sản từ Hải Dương và có được nơi để tiêu thụ, vẫn còn hơn là để nó hư phải bỏ đi thì lại càng phí”.

Bên cạnh đó MC Đại Nghĩa còn gửi đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) 500 bộ đồ bảo hộ phòng dịch cho các y bác sĩ là những người hằng ngày tiếp xúc với những người nhiễm Covid-19, những F0, F1.

Những ngày tiếp theo, số nông sản sẽ tiếp tục được quỹ từ thiện của MC Đại Nghĩa di chuyển đến những phiên chợ 0đ còn lại.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao