Skip to content

MC Hồng Phượng làm tiệc thôi nôi cho con gái: Bé Dâu xinh xắn đáng yêu quá chừng!

Cả gia đình Hồng Phượng đã có một ngày vô cùng hạnh phúc bên cô công chúa Dâu nhân ngày sinh nhật 1 tuổi của con.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Phượng chia sẻ bài viết về sinh nhật 1 tuổi của con gái Khả Vy của mình. Cô viết:“Chúc mừng sinh nhật công chúa Dâu Dâu tròn 1 tuổi. Cả nhà yêu con thật nhiều.”

Buổi thôi nôi của con gái Hồng Phượng – Quốc Cơ có sự góp mặt đầy đủ của ông bà nội và ông bà ngoại. Mọi cùng vô cùng hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Đặc biệt hơn cả, hình ảnh anh hai Bắp ôm chầm lấy cô em gái bé nhỏ Dâu gây đốn tim không ít fan hâm mộ của gia đình nhà Quốc Cơ.

Trong bài viết của mình, Hồng Phượng chia sẻ về những kỉ niệm cũng như sự thay đổi của những thành viên trong gia đình khi con gái xuất hiện. Cô viết: “Mới 1 năm thôi nhưng sự xuất hiện của em đã mang đến sự yêu thương gắn kết nhiều hơn nữa giữa các thành viên trong gia đình, cùng nói cùng cười cùng vui với em. Lớn chầm chậm thôi bé yêu nhé, mong con luôn mạnh khỏe, bình an và sống đúng cuộc đời như con mong ước.”

Hồng Phượng chia sẻ lúc con gái chào đời cũng là lúc ông xã của cô lần đầu tiên được tận tay chăm sóc trẻ sơ sinh, vì trước đó, khi con trai lớn sinh ra đời là lúc Quốc Cơ đang tham dự kỷ lục Guiness ở nước ngoài. Bên cạnh đó, anh hai Bắp trưởng thành hơn rất nhiều kể từ khi có em. Con trai Hồng Phượng trở nên bớt nhõng nhẽo và biết quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn, đặc biệt hơn cả là biết bảo vệ em gái của mình trong mọi hoàn cảnh.

“Sinh mỗi em là một cảm giác khác nhau, khi sinh ra em Dâu mẹ nghĩ em là con gái sẽ mỏng manh, nhẹ nhàng và cần sự che chở nhiều nhưng thật sự không phải vậy. Mới 1 tuổi thôi nhưng em cũng dần thể hiện cá tính của riêng mình, em không mè nheo, ăn uống mọi thứ dễ dàng và rất hợp tác với ông bà khi mẹ hoặc ba đi làm. Mẹ thật sự có thể trở lại chính bản thân của mình sau khi có em.” – Bà xã Quốc Cơ bộc bạch.

Bé Dâu tên thật là Giang Khả Vy, sinh ngày 22/2, là trái ngọt của cặp đôi Quốc Cơ – Hồng Phượng. Kể từ sau khi chào đời, bé Dâu nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ. Có thể nói, cho đến hiện tại, bất cứ ảnh nào có hình ảnh hai anh em Bắp – Dâu luôn thu hút sự chú ý của mọi người.