Skip to content

“Mẹ bầu” Triệu Lệ Dĩnh hóa sát thủ mặt lạnh tanh ở phim mới!

Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện ngời ngời khí chất chuẩn vai phản diện ở Ai Là Sát Thủ khi vừa mới tới phim trường.

Sáng 14/10, hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh tại phim trường Ai Là Sát Thủ tiếp tục được hé lộ. Nữ diễn viên xuất hiện với một vẻ mặt lạnh lùng nhưng toát lên đầy khí chất, kèm thêm bộ trang phục mang tông màu tối, mái tóc buông xõa nhẹ nhàng, cô đã có một tạo hình hoàn hảo cho vai phản diễn của mình.

>>>> Có thể bạn muốn xem: Sau bản hit “Rap 95”, Quốc Khánh gây náo loạn tại tập đầu tiên Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh “mẹ bầu” nông thôn lam lũ trong phim “Hạnh Phúc Đến Vạn Gia”, Triệu Lệ Dĩnh hôm nay trông sắc sảo vô cùng. Thật khó tin là cả 2 vai diễn trong 2 bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Ai Là Sát Thủ đều đang được thực hiện cùng lúc, Triệu Lệ Dĩnh đã phải thay đổi thần thái, cá tính, phong cách liên tục để phu hợp với từng nhân vật. Dù vậy, nữ diễn viên sinh năm 1987 này vẫn không hề gặp khó khăn khi thực hiện các vai diễn này, dù là cô gái nông thôn chịu thương chịu khó hay một sát thủ máu lạnh.

>>>> Có thể bạn muốn xem: Bé gái 2 tuổi nhìn di ảnh của mẹ trước bàn thờ rồi khóc nức nở đòi sữa trong đám tang của bố mẹ bị lũ cuốn trôi

Đối với Triệu Lệ Dĩnh, đây là vai diễn phản diện thứ hai của cô kể từ nhân vật Lưu Ly với tính cách tàn nhẫn trong bộ phim Cung Tỏa Trầm Hương. Cú “comeback” này nhận được rất nhiều sự mong đợi từ khán giả.

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao