Skip to content

Minh Xù, Bùi Công Nam khổ sở khi bị dàn trai xinh gái đẹp “hành hạ” trên Sàn Đấu Ca Từ

Để chiêu mộ thành viên cho đội, 2 đội trưởng Minh Xù và Bùi Công Nam hết nhảy Sexy Dance rồi đến hát rap. Đặc biệt màn bắn rap của Minh Xù khiến Ngô Kiến Huy phải “động thủ”.

Tập 10 Sàn Đấu Ca Từ tuần này ngoài sự xuất hiện của nhạc sĩ Bùi Công Nam và MC Minh Xù, còn có sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp gồm Nhâm Phương Nam, Võ Điền Gia Huy, Mina Phan và Hằng Bơ.

Có vẻ như các đội trưởng khi đến với Sàn Đấu Ca Từ sẽ định sẵn số phận “bị ăn hành” của 4 người chơi. Đầu tiên là thử thách nhảy Sexy Dance từ anh chàng Nhậm Phương Nam, tiếp đến là yêu cầu hát rap của nàng Mina Phan. Minh Xù khổ sở lên tiếng “Anh thấy hôm nay chương trình làm nhục 2 anh em mình hay gì á, toàn đem sở đoản ra không hà, có biết gì đâu mà làm”. Trước lời bộc bạch của Minh Xù, Bùi Công Nam cũng gật gù đồng ý. Thế nhưng sau đó, 2 đội trưởng cũng phải thuận theo yêu cầu của người chơi. Nếu màn bắn rap tùy hứng của Minh Xù khiến Ngô Kiến Huy bốc hỏa nhận xét “không có một chút khí chất rapper”, thì phần thể hiện lại phần rap trong ca khúc Vợ tương lai của Bùi Công Nam lại được mọi người thích thú hơn nhiều.

Bước vào vòng đấu, Minh Xù lựa chọn Hằng Bơ làm đối thủ của mình. Nam MC có vẻ rất thích thú và tràn đầy tự tin “Anh chọn một cô bé chuyên hát cover mà cover tiếng Anh thôi, haha để coi tiếng Việt em sao?”. Tưởng chừng các bài hát tiếng Anh mới là sở trường của Hằng Bơ nhưng không ngờ với những bản hit Vpop, cô nàng cũng thành thạo không ít, điển hình như bài hát của Sơn Tùng M-TP. Thấy thế, Minh Xù vô cùng nóng lòng, mãi đến khi bài hát Giờ thì anh hứa để làm gì xuất hiện, anh chàng mới thở phào nhẹ nhõm. Gặp trúng ngay bài tủ, Minh Xù mừng ra mặt “Thời tới cản không nổi”. Sau đó, anh chàng đã hoàn thành trọn vẹn và chính xác từng ca từ của bài hát. Thậm chí, Minh Xù còn hí hửng nói “anh Ưng Hoàng Phúc nhập”.

Cuối cùng sau 4 vòng thi, đội Minh Xù mang về phần thưởng 10 triệu 500 nghìn đồng, đội Bùi Công Nam trở thành đội chiến thắng với 19 triệu 500 nghìn đồng.

Đón xem tập 11 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 phút thứ Sáu, ngày 9/10/2020 trên kênh HTV7.

/ Có thể bạn muốn xem