Skip to content

Nam chính Người Ấy Là Ai lên tiếng “bóc phốt” nữ chính Mai Tường Vân trên trang cá nhân

Buổi hẹn hò đầu tiên của Mai Tường Vân và Hồng Sơn sau Người Ấy Là Ai đã diễn ra vô cùng đáng yêu.

Nếu là một fan cứng của các gameshow trên truyền hình, nhiều người cũng sẽ nhận ra nữ chính tập cuối của Người Ấy Là Ai mùa 3 chính là một thí sinh nổi bật của chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Mai Tường Vân (sinh năm 1991, đến từ Thanh Hóa). Tham gia show hẹn hò cực hot này Mai Tường Vân đã may mắn chọn trúng cực phẩm độc thân là chàng biên tập viên điển trai Hồng Sơn.

Sau chương trình Người Ấy Là Ai, Mai Tường Vân và Hồng Sơn cũng đã đi chơi cùng nhau, chính trong buổi ăn này Hồng Sơn đã “bốc phốt” Mai Tường Vân. Lúc đầu, cả 2 tính đi ăn nhà hàng nhưng vì không đặt bàn trước nên đành đổi sang kế hoạch đi uống cà phê.

Khi đi cà phê, Mai Tường Vân đã gọi 1 ly chocolate nóng nhưng lại không hề động vào món đồ uống vì không có ống hút. Thế là Hồng Sơn đành phải đi gọi một đồ uống khác vì sợ bạn gái chết khát. Chàng Biên Tập Viên đăng trên trang cá nhân “Tôi chẳng hiểu sao các bạn cứ thần tượng Mai Tường Vân như vậy trong khi tôi thấy cô ấy thật ngốc nghếch. À chưa kể, Vân bình thường gặp người lạ sẽ chẳng mở mồm nói câu gì đâu, nhưng khi nói chuyện quen rồi thì cũng xàm lắm”.

Ảnh: tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao