Skip to content

Nam thần triệu view từ bỏ thừa kế công việc kinh doanh của gia đình để theo đuổi đam mê

Tạm dừng công việc kinh doanh bất động sản để theo đuổi đam mê nghệ thuật, Jayson nhận được sự ủng hộ của khán giả qua nhiều sản phẩm được đầu tư nghiêm túc.

Jayson tên thật là Trần Tấn Phát, là anh chàng có gương mặt và ngoại hình thu hút lãng tử. Nổi tiếng với hàng loạt web drama đình đám như “Thư Viện Ký Ức”, “Chỉ Cần Người Yêu Tôi”, “Kẻ Cắp Đến Từ Tương Lai”. Nhưng ít ai biết rằng trước đó anh từng làm việc tại công ty xây dựng, một quản sinh trường học, một nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Xuất thân từ gia đình có truyền thống kinh doanh và được định hướng trở thành doanh nhân từ khi còn nhỏ. Nhưng để theo đuổi đam mê nghệ thuật Jayson đã từ bỏ tất cả công việc kinh doanh và bắt đầu với nghệ thuật từ con số không. Khi quyết định bước vào con đường nghệ thuật JaySon đã bị gia đình phản đối quyết liệt, vì là đứa con trai duy nhất lại không chịu kế thừa công việc kinh doanh của gia đình liệu khi theo nghệ thuật tương lai sẽ đi về đâu.

Để chứng minh với gia đình quyết định của mình là đúng, 1 năm vừa qua Jayson đã học hỏi và trao dồi thêm nhiều kỹ năng về âm nhạc như: luyện thanh, học piano, học vũ đạo. Anh nghiêm túc tập luyện với cường độ cao có lúc dẫn đến kiệt sức. Chỉ vì một mục tiêu trở thành ca sĩ đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà.

Jayson chia sẻ: “với mong muốn trở thành một ca sĩ được mọi người đón nhận nên mình luôn cần trao dồi và hy sinh thời gian, sức lực để đủ khả năng đóng góp cho Âm Nhạc Việt Nam. Vì đối với mình âm nhạc là một phần trong cuộc sống”.

Anh cũng vừa tốt nghiệp lớp diễn xuất chuyên nghiệp của Đạo diễn Kathy Uyên để có thêm hành trang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp. Có thể thấy, tham vọng của Jayson dành cho nghệ thuật là vô cùng to lớn.

Sau gần một năm. Hiện tại Jayson đã chứng minh được nghệ thuật chính là cuộc sống của anh và dần dần đã được gia đình đồng thuận. Anh chàng hiện đã đạt được 3 triệu lượt follow trên TikTok và sở hữu kênh Youtube hơn 100N người theo dõi.

Đối với cộng đồng người dùng Tiktok, cái tên Jayson đã không còn quá xa lạ khi là chủ nhân của hàng loạt clip triệu view được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sở hữu chiều cao 1m72 cùng ngoại hình trẻ trung, Jayson khiến nhiều người lầm tưởng anh chàng thuộc thế hệ 9x, tuy nhiên,  “nam thần triệu view” đã bước sang độ tuổi 30 (21/3/1987).

Ngày 10-10-2020 Jayson đã chính thức gia nhập 0613 Entertainment hứa hẹn đây sẽ là một gương mặt mới trong V-Pop.

Ảnh: 0613 Entertainment

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao