Skip to content

Nặng 42kg cô gái bị chàng trai chia tay sau khi ra mắt gia đình, CĐM khuyên: “Hãy làm cho mình đẹp hơn để họ sáng mắt ra”

Sau vài lần về ra mắt nhà người yêu, cô gái bất ngờ bị gia đình chàng phản đối, ngăn cấm tiến xa chỉ với một lý do khiên ai nghe qua cũng ''bật ngữa'', ấy chính là thân hình cô quá gầy họ sợ chẳng làm được gì.

Những đôi nam nữ yêu nhau đều mong muốn đi đến một cái kết thật trọn vẹn, viên mãn. Ra mắt gia đình sẽ là ”cửa ải” khiến bất kỳ chàng trai hay cô gái nào cũng đều cảm thấy hồi hộp, một chút âu lo. Sẽ có những gia đình vui vẻ, dễ tính nhưng sẽ có gia đình chuẩn mực, khắt khe hơn bởi những quy định của bố mẹ hai bên. Và mới đây, câu chuyện ra mắt gia đình nhà anh người yêu của cô nàng sau đây và cái kết khiến cả cộng đồng mạng xôn xao, có phần hoang mang ”tột độ” trước lý do không thể tin được bên nhà trai.

Cụ thể, bài đăng chia sẻ cô gái này và anh chàng yêu nhau tình cảm mặn nồng, say đắm. Anh đưa cô về ra mắt với bố mẹ. Ở lần chào hỏi đầu tiên cô gái đã bị mẹ chàng trai tỏ ra không hài lòng vì ngoại hình quá gầy gò. Tiếp đó, những lần sau anh chàng tiếp tục mời bạn gái về nhà chơi cho quen với mọi người những cô bận việc không thể về lại càng mất điểm trong mắt mẹ và các cô dì bên phía nhà anh chàng. Câu chuyện đôi bên bắt đầu đi xa hơn khi cô biết được nguyên nhân chính dẫn đến việc mẹ của anh có cái nhìn không thiện cảm là chẳng phải do tính cách hay những lần không sang nhà chơi mà do bởi thân hình cô quá gầy, nhà ấy sợ không chu toàn được việc nhà, sinh con sẽ khó.

Dòng tin nhắn của đôi cô gái và chàng trai

Được biết, cô nàng năm nay 24 tuổi, cao 1m58 với cân nặng 42kg, thân hình trông có vẻ hơi gây nhưng lại không tới mức lo ngại, nhìn vẫn rất ưu nhìn. Còn anh chàng năm nay 31 tuổi, hai người làm chung công ty yêu nhau và nghĩ đến chuyến nên duyên vợ chồng. Thế nhưng, sau buổi ra mắt và biết được nguyên nhân chính xác cô gái đã rất hụt. Đáng tiếc hơn một phần nữa là anh chàng không thể vượt qua rào cản và tiếng nói gia đình bởi lý do mình là con trai trưởng trong nhà.

Sau khi đăng tải, câu chuyện nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi cho dư luận bàn tàn. Rất nhiều những luồng ý kiến nổi lên cho rằng nhà anh chàng qua khắt khe, cổ hữu. Phía khác lại ”lên án” anh chàng đã hết yêu cô gái nên muốn viện lý do để chia tay. Thế nhưng giữa tâm bảo, cô gái vẫn có chút gì đó hy vọng khi hỏi ý kiến mọi người có nên dừng lại không? Thì quả nhiên dân mạng chưa bao giờ đoàn kết như thế này, câu trả lời lần lượt đồng lòng là có.

Ảnh chụp màn hình

”Gia đình anh chàng này thật cổ hủ, ốm thì có sao người ta vẫn đi làm được bình thường đó chăng?”

”Nên dừng lại bạn nhé, đã không có thiện cảm lúc đầu đi xa hơn sẽ mệt lắm đấy. Huống chi nhà họ bắt bẻ bạn bằng một lý do chẳng giống ai”

”Anh chàng này có đang viện cớ không nhỉ, nếu vậy thì thật không đúng tí nào”

”Ối! mình tưởng chuyện này chỉ có mình bị thôi chứ. Giờ có người cùng cảnh ngộ rồi. Không phỉ cứ ốm là sướng là đẹp đâu mọi người”

Ảnh chụp màn hình

Tình đến thời điểm này, câu chuyện vẫn nhận về rất nhiều lượt bình luận từ mọi người. Một số người không quên chúc mừng cô gái vì sớm nhận ra chân tướng để kết thúc kịp thời mối quan hệ. Còn bạn nghĩ sao về câu chuyện của cô gái này?

/ Có thể bạn muốn xem