Ngồi ăn cơm bỗng xót xa chuyện Sài Gòn oằn mình chống dịch, Hà Anh Tuấn góp 25 tấn gạo cùng nhau thổi bếp

Đang cập nhật
Nam ca sĩ mong muốn lan tỏa thông điệp "Sài Gòn cùng nhau nấu cơm" để chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cộng đồng.
Được tài trợ

Hà Anh Tuấn là một trong ngôi sao dành được nhiều tình cảm của công chúng. Bằng chất giọng ấm áp cùng phong cách trình diễn được nhận xét là rất “nghệ sĩ”, Hà Anh Tuấn trở thành ca sĩ sở hữu lượng fans đông đảo nhất hiện nay. Bên cạnh tài năng âm nhạc, những hoạt động thiện nguyện của anh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, Hà Anh Tuấn đã khởi động chương trình “Sài Gòn cùng nhau nấu cơm”. Theo đó, giọng ca “Tháng tư là lời nói dối của em” đã góp 25 tấn gạo, 50 ngàn quả trứng cùng 300 lít dầu ăn để phát cơm cho bà con nghèo tại TP HCM.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Hà Anh Tuấn tâm sự: “Trong một bữa cơm nhiều đồ ăn ngon với gia đình, chúng tôi kể cho nhau nghe về Sài Gòn đang “cảm cúm” và những người lao động nghèo đang bắt đầu kiệt sức. Bữa cơm bỗng nhiên ngon hơn hẳn khi gia đình và tôi đồng lòng bảo nhau ngay ngày mai hãy sống đúng như Sài Gòn đã dưỡng dạy. Chúng tôi đã cậy nhờ công sức và tâm huyết của các anh chị bạn bè ở các tổ chức, đóng góp chút ít cùng nấu, phát và giao cơm cho Sài Gòn.”

Được tài trợ

Theo như nam ca sĩ chia sẻ, 10 tấn gạo được gửi đến Bình Tân để nấu cơm cho công nhân trong hơn 20 khu vực đang bị phong tỏa. 5 tấn gạo dành cho các bệnh nhân và gia đình tại bệnh viện Ung Bướu TP. HCM và 10 tấn còn lại cho các bếp ăn từ thiện.

Vốn là nam ca sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện, Hà Anh Tuấn khiến khán giả khâm phục tấm lòng của anh. Bằng nhiều cách khác nhau, Hà Anh Tuấn luôn biết cách giúp đỡ, chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng trong giai đoạn đất nước chống chọi với dịch bệnh, bão lũ, ngập mặn.

Được tài trợ
Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

Biểu cảm cực yêu của ái nữ Lisa khi cùng mẹ Hồ Ngọc Hà thả dáng yoga siêu đỉnh

Dân mạng một lần nữa trầm trồ với vóc dáng không chút mỡ thừa của Hà Hồ, nhưng biểu cảm của nhóc tì Lisa mới gây chú ý hơn hẳn.

Nhật ký giãn cách mùa dịch và nỗi buồn của Ngô Kiến Huy

Tiếp tục với nhật ký ở nhà chống dịch của Ngô Kiến Huy, từ việc nói chuyện với cây cỏ chuyển sang diễn sâu so deep